Top 12 "Én Vàng 2017" bày tỏ quan điểm về chủ đề ấu dâm, Hoa hậu đại dương, PTTM

Top 12 "Én Vàng 2017" bày tỏ quan điểm về chủ đề ấu dâm, Hoa hậu đại dương, PTTM
HHT - Khởi động từ đầu tháng 10/2017, "Én Vàng 2017" chính thức chọn ra 12 gương mặt tài sắc bước vào vòng Chung kết.

Từ việc nắm bắt được xu hướng và yêu cầu của thời đại, Én Vàng 2016 đã đưa vào những chủ đề gần gũi, thiết thực với cuộc sống và khuyến khích các thí sinh thay vì dùng sáo ngữ thì nên thể hiện cá tính, dấu ấn cá nhân. Nhiều phần thi đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả, thậm chí tạo thành "hiện tượng mạng" như tiết mục talkshow của Én Vàng 2016 (bảng Toàn Năng) Liêu Hà Trinh với khách mời Trấn Thành, tiết mục Làm bạn với mẹ của Én Vàng 2016 (bảng Tiềm Năng) Phụng Yến, tiết mục Gửi người yêu cũ của Én Bạc 2016 Quang Bảo...

Top 12 "Én Vàng 2017" bày tỏ quan điểm về chủ đề ấu dâm, Hoa hậu đại dương, PTTM ảnh 1

Là một nhà sản xuất, một đạo diễn, đồng thời là người gắn bó với chương trình trong nhiều năm qua, NSƯT Vũ Thành Vinh cho biết anh đòi hỏi bản lĩnh làm chủ sân khấu của thí sinh, sự tương tác với khách mời, với khán giả và ê-kíp sản xuất. Với sự chuyên nghiệp, đồng đều của các thí sinh, anh cho biết Én Vàng 2017 sẽ chỉ có duy nhất một bảng thi nên sự cạnh tranh của các thí sinh vì thế cũng sẽ cao hơn.

Top 12 "Én Vàng 2017" bày tỏ quan điểm về chủ đề ấu dâm, Hoa hậu đại dương, PTTM ảnh 2

12 thí sinh tham gia "chiến đấu" trong mùa giải năm nay bao gồm: MC Kiều Ngân - Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu tại Mỹ năm 2015, MC Lê Phương Uyên, MC Đàm Phương Linh, MC Misoa Kim Anh, MC Tường Vy, BTV Thùy Dung, MC Bùi Phạm Thúy Vi, MC Mạnh Tùng, MC Quang Quý, MC Minh Trí, MC Quang Huy, và MC Lê Nguyên Bảo.

Top 12 "Én Vàng 2017" bày tỏ quan điểm về chủ đề ấu dâm, Hoa hậu đại dương, PTTM ảnh 3

Trong buổi ra mắt báo giới, 12 thí sinh cũng đã giới thiệu về cá tính của mình thông qua chủ đề Tôi quan tâm. Tất cả đều mạnh dạn đưa ra quan điểm về những sự kiện nổi bật nhất trong thời gian gần đây trên MXH như: Nạn ấu dâm, câu chuyện gây nhiều tranh cãi của Hoa hậu Đại Dương 2017, phẫu thuật thẩm mỹ... cùng nhiều vấn đề xã hội nổi cộm, đáng quan tâm khác. 

Top 12 "Én Vàng 2017" bày tỏ quan điểm về chủ đề ấu dâm, Hoa hậu đại dương, PTTM ảnh 4

Én Vàng 2017 gồm 12 tập: 11 tập ghi hình và 1 tập trực tiếp chung kết xếp hạng. Trong các tập thi, các thi sinh phải trải nghiệm dẫn chương trình ở nhiều chủ đề khác nhau. Bên cạnh đó, BTC cũng đưa yếu tố giải trí vào nhiều hơn để chương trình tiếp cận được nhiều đối tượng khán giả. Đảm nhận vai trò dẫn chương trình của Én Vàng 2017 là MC Liêu Hà Trinh.

Top 12 "Én Vàng 2017" bày tỏ quan điểm về chủ đề ấu dâm, Hoa hậu đại dương, PTTM ảnh 5

Đặc biệt, nhiều nghệ sĩ sẽ tham gia Én Vàng 2017 để hỗ trợ cho tiết mục của các thí sinh như: NSƯT Quế Trân, các ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Bảo Thy, Hồ Quang Hiếu, Minh Hằng, Cao Thái Sơn, Ưng Đại Vệ, các diễn viên Lê Giang, Khả Như, Nam Thư, Mai Tài Phến, Lê Dương Bảo Lâm... 

Én Vàng 2017 sẽ lên sóng vào lúc 20h30, thứ Bảy hàng tuần trên HTV9, bắt đầu từ 25/11/2017.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?