Top 3 cung Hoàng đạo chẳng sợ thứ gì trên đời ngoại trừ… tình yêu

HHT - Có những cung Hoàng đạo lúc nào cũng chỉ thích sống trong tình yêu, không thể sống thiếu tình yêu, nhưng 3 cung hoàng đạo này thì lại rất… sợ yêu, tình yêu với họ là thứ gì đó có phần xa xỉ và phiền phức.

Hạng 3: Xử Nữ

Xử Nữ cầu toàn tỉ mỉ, đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn lý tưởng trong tình yêu, thế nên họ rất sợ cảm giác không hài lòng và tổn thương khi yêu. Nhiều khi họ ngại thể hiện tình cảm, vì sợ này sợ nọ, sợ người mình yêu sẽ không làm theo ý mình, sợ người mình yêu sẽ không như mình tưởng tượng, thậm chí Xử Nữ còn khiến cho ai yêu họ cũng cảm thấy áp lực. Thế nên có nhiều Xử Nữ thà sống kiếp F.A chứ nhất quyết không “nhắm mắt” vội vàng chọn nhầm.

Top 3 cung Hoàng đạo chẳng sợ thứ gì trên đời ngoại trừ… tình yêu ảnh 1

Hạng 2: Cự Giải

Thật ra Cự Giải chỉ muốn yêu một người và mãi gắn bó với người đó, họ ngại thay đổi, vì bản thân Cự Giải là con người của gia đình, lúc nào cũng chỉ muốn có cuộc sống ổn định. Cự Giải ngại yêu vì không muốn trải qua cảm giác phải chia tay, bị tổn thương, bị bỏ rơi, họ sẽ suy sụp vô cùng, và cuộc sống của họ sẽ bị ảnh hưởng rất nặng nề, rất lâu sau mới có thể hồi phục lại được. Nói về sự nhạy cảm yếu đuối trong tình yêu, Cự Giải đôi khi còn vượt qua cả “thánh nhạy cảm” Song Ngư luôn ấy chứ!

Top 3 cung Hoàng đạo chẳng sợ thứ gì trên đời ngoại trừ… tình yêu ảnh 2

Hạng 1: Ma Kết

Ma Kết cứng rắn lắm cơ mà nhỉ, sao lại sợ yêu? Chính vì tính cách có phần khô khan, cứng nhắc, sống quá thực tế nên Ma Kết không để ý nhiều đến chuyện yêu đương. Với họ, yêu đương mất thời gian lắm, yêu đương là mất hết lý trí, và nếu như không may tan vỡ, họ sẽ cảm thấy mình thật sự quá thất bại, mà trong từ điển của Ma Kết, từ “thất bại” gần như không được phép tồn tại. Vì thế nên Ma Kết đâm ra ngại yêu, sợ yêu và không quá hào hứng với chuyện yêu đương.

Top 3 cung Hoàng đạo chẳng sợ thứ gì trên đời ngoại trừ… tình yêu ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm