Top 3 cung Hoàng đạo tiêu tiền bừa bãi, hoang phí nhất

Top 3 cung Hoàng đạo tiêu tiền bừa bãi, hoang phí nhất
HHT - Những chòm sao này đều có vấn đề trong việc lên kế hoạch và kiểm soát chuyện chi tiêu tiền bạc.

1. Bạch Dương  

 
Top 3 cung Hoàng đạo tiêu tiền bừa bãi, hoang phí nhất ảnh 1

Nổi tiếng là một cung hoàng đạo bốc đồng và khá nông nổi, sẽ chẳng có gì bất ngờ khi Bạch Dương được cho vào danh sách những người thường vung tay quá trớn trong chi tiêu. Một khi đã thích vật gì, cung hoàng đạo này sẽ lập tức mua chúng mà chẳng cần suy nghĩ quá nhiều. Bởi ẩn sâu trong tâm trí mình, Bạch Dương luôn biết rằng việc dành thời gian cân nhắc khi mua sắm sẽ khiến chúng bớt thú vị và hấp dẫn. Vậy nên, kế hoạch tài chính hay chỉ tiêu của cung hoàng đạo này sẽ chỉ là những thứ phù phiếm và chẳng bao giờ được theo sát. 

2. Sư Tử

 
Top 3 cung Hoàng đạo tiêu tiền bừa bãi, hoang phí nhất ảnh 2

Là một cung hoàng đạo ưa chăm chút diện mạo và thích sự hào nhoáng, quý tộc, những người thuộc cung Sư Tử thường dễ rơi vào tình trạng tiêu xài hoang phí và không có kế hoạch cho việc mua sắm bạt mạng các món hàng đắt tiền, xa xỉ và ăn chơi phóng túng với bạn bè. Với quan điểm mình xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất, cung hoàng đạo này sẽ chẳng ngại ngần bỏ ra một khoản tiền lớn để mua món đồ yêu thích. Bên cạnh đó, Sư Tử còn cảm thấy hạnh phúc khi được mua quà cho bạn bè cùng người thân. Chẳng cần phải lễ tết hay kỉ niệm gì đặc biệt, chỉ cần thấy một món quà thú vị và ý nghĩa, cung hoàng đạo này ngay lập tức sẽ tặng chúng cho mọi người. Vậy nên, sẽ chẳng có gì kỳ lạ nếu như Sư Tử chẳng thể quản lý tài chính cá nhân của họ. 

3. Nhân Mã

 
Top 3 cung Hoàng đạo tiêu tiền bừa bãi, hoang phí nhất ảnh 3

Không phải típ người ưa thích sự xa hoa bóng bẩy, tuy nhiên Nhân Mã cũng là "trùm tiêu hoang" có tiếng trong hệ hoàng đạo vì tính cách hào phóng, rộng rãi và vô tư quá mức của mình. Họ sẵn sàng chi hết hầu bao để vui chơi tiệc tùng cùng bạn bè, thậm chí là bao luôn cả nhóm cũng nên. Chưa kể tính ham chơi, thích du lịch và quan điểm sống "hết mình vì hiện tại" cũng góp phần khiến Nhân Mã suy nghĩ thoáng trong việc tiêu tiền, có bao nhiêu xài hết bấy nhiêu, chẳng biết tiết kiệm là gì vì họ nghĩ sau này mình có thể kiếm lại được số tiền đó. Bên cạnh đó, chú Ngựa hoang cũng rất tốt bụng khi luôn sẵn lòng cho bạn bè vay tiền những lúc cần và đôi khi "quên" không ghi nợ. Thành thử, nhiều lúc chính bản thân họ cũng rơi vào cảnh túng quẫn do quá hảo sảng với người khác.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm