Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tung bộ ảnh đỏ rực đón Tết Quý Mão 2023

HHT - Nhân dịp Tết Quý Mão, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tung bộ ảnh Tết rực rỡ sắc Xuân. Mặc dù đang tham gia Miss Universe ở Mỹ, Hoa hậu Ngọc Châu vẫn không quên nhắn gửi những lời yêu thương đến khán giả quê nhà.

2022 đánh dấu một bước ngoặt trong công việc và cuộc sống của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Được đông đảo công chúng ủng hộ, Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu, Á hậu Lê Thảo Nhi và Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên đều đạt được những thành công mới trong lĩnh vực bản thân theo đuổi và nhiệm kỳ đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tung bộ ảnh đỏ rực đón Tết Quý Mão 2023 ảnh 1

Để chào đón năm mới Quý Mão 2023, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh Tết đặc biệt. Bộ ảnh được thực hiện và lên ý tưởng dựa trên những nét văn hóa cổ truyền của ngày Tết Việt Nam.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tung bộ ảnh đỏ rực đón Tết Quý Mão 2023 ảnh 2
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tung bộ ảnh đỏ rực đón Tết Quý Mão 2023 ảnh 3
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tung bộ ảnh đỏ rực đón Tết Quý Mão 2023 ảnh 4

Với màu sắc chủ đạo là màu đỏ và hồng, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 thể hiện trọn vẹn không khí tươi mới và rực rỡ của mùa Xuân.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tung bộ ảnh đỏ rực đón Tết Quý Mão 2023 ảnh 5

Trong bộ ảnh, bên cạnh hình ảnh của Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Lê Thảo Nhi và Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế Diễm My và Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 Phạm Kim Ngân. Các nàng hậu khoe vẻ đẹp nền nã dịu dàng trong tà áo dài đón Tết.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tung bộ ảnh đỏ rực đón Tết Quý Mão 2023 ảnh 6

Từ Mỹ, Hoa hậu Ngọc Châu gửi những chia sẻ với khán giả trước thềm năm mới: “Ngọc Châu rất hạnh phúc và biết ơn tình yêu thương của mọi người dành cho Ngọc Châu. Với dải sash Việt Nam mà mình đang đeo trên vai, Châu tin tưởng chính mình sẽ đạt được mục tiêu giúp hai tiếng Việt Nam hô vang nhiều lần trên sân khấu Miss Universe, để năm mới 2023 thêm trọn vẹn yêu thương và thật nhiều ý nghĩa.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tung bộ ảnh đỏ rực đón Tết Quý Mão 2023 ảnh 10
Tin liên quan