Top 3 Miss World Vietnam 2022 liên tục diện trang phục đồng điệu: Set đồ nào ấn tượng nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ sau khi đăng quang đến nay, Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam) 2022 thường xuyên diện trang phục có cùng kiểu dáng, màu sắc tạo nên độ hài hòa đẹp mắt. Vậy đâu là set đồ giúp các cô gái khoe sắc rực rỡ nhất trong mắt bạn đọc Hoa Học Trò?
Top 3 Miss World Vietnam 2022 liên tục diện trang phục đồng điệu: Set đồ nào ấn tượng nhất? ảnh 1

Có một điểm trùng hợp thú vị là trong đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam) 2022, ba cô gái có thứ hạng cao nhất đều mặc váy dạ hội kiểu dáng mềm mại ôm sát cơ thể và có chất liệu ánh kim lấp lánh. Sự ngẫu nhiên thú vị ấy phải chăng đã báo hiệu cho loạt trang phục đồng điệu của Top 3 trong những ngày qua?

Top 3 Miss World Vietnam 2022 liên tục diện trang phục đồng điệu: Set đồ nào ấn tượng nhất? ảnh 2

Ngay ở buổi họp báo sau đêm Chung kết, Hoa hậu Mai Phương, Á hậu 1 Bảo Ngọc cùng Á hậu 2 Phương Nhi đã nổi bật trong những bộ váy màu xanh lam có chung họa tiết. Tuy cùng màu sắc nhưng thiết kế khác biệt vẫn giúp Top 3 tạo được điểm nhấn cho riêng mình.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 liên tục diện trang phục đồng điệu: Set đồ nào ấn tượng nhất? ảnh 3

Trong suốt các hoạt động sau khi đăng quang, Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 luôn mặc trang phục đồng điệu cả về kiểu dáng lẫn màu sắc. Những bộ váy trắng dáng xòe mềm mại giúp cả ba cô gái càng thêm dịu dàng, nữ tính, khoe trọn vẻ đẹp thuần khiết.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 liên tục diện trang phục đồng điệu: Set đồ nào ấn tượng nhất? ảnh 4

Cũng là váy trắng nhưng các đường bèo nhún bồng bềnh lại mang vẻ yểu điệu tiểu thư cho Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Bảo Ngọc cùng Phương Nhi. Có thể thấy stylist cho Top 3 khá khéo léo khi chọn được trang phục hài hòa nhưng vẫn có nét riêng.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 liên tục diện trang phục đồng điệu: Set đồ nào ấn tượng nhất? ảnh 5

Nếu như Hoa hậu Mai Phương khoe sắc với đồ ren thì hai Á hậu lại dịu dàng với những bông hoa thêu đầy tinh tế trên trang phục. Nhìn vào tổng thể, cả ba vẫn rất hài hòa khi đứng cạnh nhau.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 liên tục diện trang phục đồng điệu: Set đồ nào ấn tượng nhất? ảnh 6

Các cô gái của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đặc biệt hợp với những tông màu kẹo ngọt như thế này. Không cần trang phục quá diêm dúa hay nhiều họa tiết, Top 3 vẫn xinh đẹp rạng ngời.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 liên tục diện trang phục đồng điệu: Set đồ nào ấn tượng nhất? ảnh 7

Khi dự sự kiện thảm đỏ, cả ba sẽ chọn váy dạ hội. Không nhất thiết phải đồng nhất về chi tiết hay màu sắc, nhưng rõ ràng trang phục của Top 3 đều rất đồng điệu, không có ai nổi bật hơn ai.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 liên tục diện trang phục đồng điệu: Set đồ nào ấn tượng nhất? ảnh 8

Thêm một set đồ chứng tỏ Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 luôn được lựa chọn trang phục rất kỹ để tạo thành một khối thống nhất khi đứng cạnh nhau.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 liên tục diện trang phục đồng điệu: Set đồ nào ấn tượng nhất? ảnh 9
Top 3 Miss World Vietnam 2022 liên tục diện trang phục đồng điệu: Set đồ nào ấn tượng nhất? ảnh 10

Đôi khi, các cô gái cũng thử sức với màu đen để tạo sự khác biệt. Hai tông màu cơ bản đen và trắng khi được phối khéo léo thì vẫn mang lại vẻ nổi bật cho người mặc chứ không hề bị già dặn.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 liên tục diện trang phục đồng điệu: Set đồ nào ấn tượng nhất? ảnh 11

Thậm chí Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Bảo Ngọc cùng Á hậu Phương Nhi còn không ngại tạo sự mới mẻ bằng váy áo cắt xẻ khá táo bạo như thế này, cho thấy các cô gái luôn sẵn sàng thay đổi hình ảnh.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 liên tục diện trang phục đồng điệu: Set đồ nào ấn tượng nhất? ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm