Top 3 nữ idol sở hữu nhan sắc vô thực, đẹp hơn cả ảnh chụp đều là mỹ nhân quen mặt

HHT - Một phóng viên ảnh kỳ cựu xứ Hàn đã gọi tên 3 nữ idol đẹp đến mức khiến người khác phải choáng ngợp. Và hóa ra đó đều là nhân vật quen mặt với fan K-Pop.

Thường thì nghệ sĩ nào cũng xinh đẹp lộng lẫy trong ảnh quảng cáo hay ảnh tạp chí đã qua chỉnh sửa. Bởi vậy mà muốn biết nhan sắc thực của idol nào đó, netizen thường căn cứ vào ảnh báo chí, ảnh do “người qua đường” chụp hoặc nhận xét của chính đồng nghiệp, các phóng viên là những người gặp gỡ idol nhiều nhất.

Mới đây, phóng viên ảnh Seo Ye Jin nổi tiếng ở Hàn Quốc, có dịp tiếp xúc với nhiều idol đã kể tên ba nữ idol có vẻ đẹp siêu thực, đẹp hơn cả trong ảnh, đẹp đến mức khiến đối phương sững sờ.

Top 3 nữ idol sở hữu nhan sắc vô thực, đẹp hơn cả ảnh chụp đều là mỹ nhân quen mặt ảnh 1

Trong mắt phóng viên ảnh Seo Ye Jin, Jennie sở hữu khí chất vô cùng đặc biệt, cực kỳ sang chảnh kiêu kỳ từ biểu cảm đến cử chỉ, lời nói. Thế nên Seo Ye Jin công nhận biệt danh “búp bê Chanel sống” quá hợp với Jennie. Nhiều người từng gặp Jennie cũng công nhận cô nàng không ăn ảnh cho lắm, bên ngoài còn xinh đẹp rực rỡ hơn nhiều.

Top 3 nữ idol sở hữu nhan sắc vô thực, đẹp hơn cả ảnh chụp đều là mỹ nhân quen mặt ảnh 2

Tzuyu (TWICE) cũng thuộc vào nhóm idol “đời thực còn đẹp hơn trong ảnh”. Nhiều người từng cho rằng Tzuyu không xứng làm visual của TWICE vì nhóm nữ này có rất nhiều thành viên xinh đẹp. Nhưng bất kỳ ai từng nhìn thấy Tzuyu ngoài đời đều công nhận cô chính là một nữ thần, đẹp đến hoàn hảo và mọi máy ảnh đều không thể miêu tả hết nét đẹp đó.

Top 3 nữ idol sở hữu nhan sắc vô thực, đẹp hơn cả ảnh chụp đều là mỹ nhân quen mặt ảnh 3

Jang Won Young (IZ*ONE) tuy debut chưa lâu nhưng đã vang danh khắp chốn với nhan sắc rực rỡ của mình. Ngoài vóc dáng chuẩn chỉnh với đôi chân dài miên man, Won Young còn được công nhận là sở hữu gương mặt đẹp đến khó tin. Jang Won Young chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, nở nụ cười tươi tắn là đã khiến xung quanh bừng nở.

Top 3 nữ idol sở hữu nhan sắc vô thực, đẹp hơn cả ảnh chụp đều là mỹ nhân quen mặt ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm