Top 3 phim Hoa ngữ khán giả muốn thay đổi kết cục nhất: “Trần Thiên Thiên” có mặt

HHT - Có những bộ phim dù hay nhưng kết thúc bi thương đến mức khán giả không dám xem lại lần nữa, chỉ muốn tranh chỗ biên kịch để viết lại đoạn kết cho nhân vật được hưởng hạnh phúc.

Mạng xã hội Weibo đang nóng hôi hổi với một chủ đề đầy hấp dẫn: Kể tên bộ phim mà bạn muốn thay đổi kết thúc nhất. Khán giả đã để lại rất nhiều bình luận và những tác phẩm được nhắc tên nhiều nhất đa số đều có kết thúc bi thương khiến người xem khóc hết nước mắt.

Dưới đây chính là ba bộ phim khiến khán giả không thể chấp nhận được đoạn kết và chỉ muốn tranh chỗ biên kịch để sửa lại trang kịch bản cuối cùng mà thôi.

Đông Cung

Top 3 phim Hoa ngữ khán giả muốn thay đổi kết cục nhất: “Trần Thiên Thiên” có mặt ảnh 1

Hầu như mọi bình luận trong chủ đề nói trên đều gọi tên phim cổ trang Đông Cung. Những phim khác thường chỉ để cặp đôi chính ngược tâm một vài lần rồi sẽ hạnh phúc bên nhau nhưng Đông Cung thì ngược lại: Tiểu Phong và Cố Tiểu Ngũ trải qua ngày vui vẻ thì ít mà cứ triền miên trong đau khổ. Cho dù cả hai đã nhảy xuống sông quên nhằm xóa sạch hận thù quá khứ, có thể bên nhau trọn đời nhưng đâu có ngờ ký ức năm xưa đã quay về khiến Tiểu Phong chìm trong nước mắt lần nữa.

Top 3 phim Hoa ngữ khán giả muốn thay đổi kết cục nhất: “Trần Thiên Thiên” có mặt ảnh 2

Cho đến bây giờ, khán giả đều cho rằng để Tiểu Phong qua đời là quá tàn nhẫn với cô, lẽ ra biên kịch nên tạo đột phá, thay đổi nguyên tác để cho Tiểu Phong được sống hạnh phúc.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Top 3 phim Hoa ngữ khán giả muốn thay đổi kết cục nhất: “Trần Thiên Thiên” có mặt ảnh 3

Phim tiên hiệp này ra mắt từ năm 2005, là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Hồ Ca, Lưu Diệc Phi và An Dĩ Hiên. Phim xoay quanh mối tình trắc trở giữa công chúa Linh Nhi và chàng kiếm khách Tiêu Dao, lỡ gặp nhau một lần, nảy sinh tình cảm nhưng lại liên tục phải xa cách. Cuối cùng, Linh Nhi đã liều mạng chiến đấu với quái thú để bảo vệ người yêu. Trận chiến kết thúc, Linh Nhi ra đi để lại mình Tiêu Dao cô đơn nơi trần thế.

Top 3 phim Hoa ngữ khán giả muốn thay đổi kết cục nhất: “Trần Thiên Thiên” có mặt ảnh 4

Mười lăm năm trôi qua, rất nhiều người vẫn nhớ đến mối tình buồn giữa Linh Nhi và Tiêu Dao ngày nào, chỉ mong có một phép màu đưa công chúa trở lại.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

Chắc hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn cũng có tên trong danh sách này khi phim không hề kết thúc bi thương. Ở tập cuối, Trần Thiên Thiên đã phải quay về hiện tại và rất đau khổ khi biết những gì đã xảy ra với Hàn Thước chỉ là một giấc mơ. Nhưng sau đó, cô đã gặp lại Hàn Thước ở bệnh viện trong khi chàng trai cũng nhận ra cô gái trước mặt mình. Vậy là hai người đã viết tiếp đoạn kết ngọt ngào, mở ra một chương mới cho chuyện tình đi từ quá khứ đến hiện tại.

Top 3 phim Hoa ngữ khán giả muốn thay đổi kết cục nhất: “Trần Thiên Thiên” có mặt ảnh 5

Nhiều khán giả cho rằng đoạn kết này quá hụt hẫng, chóng vánh, chưa thể coi là có hậu hoàn toàn khi hàng loạt nhân vật phụ bỗng dưng chẳng được nhắc tới, chẳng biết số phận của họ sẽ ra sao.

Top 3 phim Hoa ngữ khán giả muốn thay đổi kết cục nhất: “Trần Thiên Thiên” có mặt ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.