Top 3 thí sinh có chiều cao thấp nhất Miss Universe: Người vui vẻ, người e dè lảng tránh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Miss Universe lần thứ 69 có những thí sinh thấp nhất trong lịch sử cuộc thi. Cùng có chiều cao hạn chế nhưng phản ứng của các cô gái trong cuộc thi này lại vô cùng khác biệt.
Top 3 thí sinh có chiều cao thấp nhất Miss Universe: Người vui vẻ, người e dè lảng tránh ảnh 1

Hoa hậu Hoàn vũ Australia Maria Thattil gây kinh ngạc khi chỉ cao 1m60, thậm chí có thông tin là 1m59 mà thôi. Dù là một trong những thí sinh thấp nhất lịch sử cuộc thi Miss Universe, Maria Thattil chẳng lấy thế làm tự ti hay buồn bã.

Top 3 thí sinh có chiều cao thấp nhất Miss Universe: Người vui vẻ, người e dè lảng tránh ảnh 2

Maria Thattil từng khẳng định rằng “Tôi nhận ra chúng ta không nên ép bản thân vào khuôn mẫu nào cả. Tôi tự hào khi có mặt ở Miss Universe với chiều cao 1m60. Cân nặng, chiều cao chỉ là bề ngoài, chúng ta còn nhiều điều tốt đẹp khác bên trong”.

Top 3 thí sinh có chiều cao thấp nhất Miss Universe: Người vui vẻ, người e dè lảng tránh ảnh 3

Bởi vậy mà Maria Thattil rất vui vẻ, thoải mái khi chụp ảnh chung với các đối thủ cao hơn mình. Thậm chí cô còn chủ động đứng giữa, dù điều này càng làm lộ vóc dáng bé nhỏ của mình.

Top 3 thí sinh có chiều cao thấp nhất Miss Universe: Người vui vẻ, người e dè lảng tránh ảnh 4

Ngược lại, đại diện cho Campuchia dù cao 1m65 nhưng lại hạn chế đứng cạnh các thí sinh khác. Nếu phải chụp chung, Sarita Reth sẽ chọn cách đứng ở rìa bên ngoài để mọi người ít nhận ra chênh lệch chiều cao.

Top 3 thí sinh có chiều cao thấp nhất Miss Universe: Người vui vẻ, người e dè lảng tránh ảnh 5

Tuy không có lợi thế vóc dáng nhưng Sarita Reth lại là người đẹp có tài khi đang là diễn viên, MC nổi tiếng ở Campuchia. Ngoài ra, Sarita Reth có tỷ lệ cơ thể chuẩn, chỉ cần khéo léo chọn trang phục phù hợp là nhìn cao hơn thực tế.

Top 3 thí sinh có chiều cao thấp nhất Miss Universe: Người vui vẻ, người e dè lảng tránh ảnh 6

Hoa hậu Hoàn vũ Mỹ cũng cao 1m65 ngang với đại diện của Campuchia. Đã vậy, cô dường như không chăm sóc nhiều đến diện mạo của mình trong suốt cuộc thi, nên thường mặc trang phục đơn giản, ít tôn dáng.

Top 3 thí sinh có chiều cao thấp nhất Miss Universe: Người vui vẻ, người e dè lảng tránh ảnh 7

Giữa một rừng người đẹp ăn vận lộng lẫy rực rỡ, phong cách thoải mái có phần giản dị của Hoa hậu Asya Danielle Branch lại trở nên khác biệt, thu hút sự quan tâm của công chúng. Tất nhiên cô cũng không bận tâm đến chuyện chênh lệch chiều cao khi ở cạnh Hoa hậu nước khác, thậm chí còn khiến đối thủ phải khuỵu chân để không cao hơn mình quá nhiều.

Top 3 thí sinh có chiều cao thấp nhất Miss Universe: Người vui vẻ, người e dè lảng tránh ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

HHT - Sau loạt biến động “bất thình lình”, Gen Z ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, tâm lý và có nhu cầu đào sâu, đối thoại với chính bản thân qua nhiều hình thức, như một phương pháp giúp tự chữa lành và hồi phục. Là những “cây đa cây đề” trong làng Health Care, các khách mời tập 2 của talkshow “Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới” hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn thú vị cho các teen về lĩnh vực này!
Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

HHT - Sau gần 10 tháng hẹn hò, diễn viên Anh Tú và cô chủ tiệm nail Huyền My đã chính thức về chung một nhà. Lễ đính hôn của Huyền My và diễn viên Anh Tú diễn ra tại quê nhà cô dâu ở TP. Vinh (Nghệ An) vào ngày 18/5. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ và đồng nghiệp.