Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 đẹp rạng ngời trong trang phục dạ hội tại họp báo Chung kết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia Hoa hậu Việt Nam 2022 đang đi tới chặng cuối với Top 35 thí sinh xuất sắc nhất. Trong buổi họp báo công bố thông tin về vòng Chung kết cuộc thi, các thí sinh lần đầu tiên xuất hiện trong loạt trang phục dạ hội lộng lẫy, khoe sắc vóc đỉnh cao.
Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 đẹp rạng ngời trong trang phục dạ hội tại họp báo Chung kết ảnh 1

Trong thời gian hơn 20 ngày của vòng Chung kết sắp tới, bên cạnh các sinh hoạt nghiệp vụ và luyện tập được hướng dẫn bởi các thành viên BTC và dàn huấn luyện viên chuyên môn, các thí sinh sẽ tiếp tục tham gia vào 3 cuộc thi phụ là Người đẹp Biển, Người đẹp Thể Thao và Người đẹp Truyền thông (thông qua hình thức Đối mặt - Head to Head). Các cuộc thi này sẽ được trình diễn ra trước công chúng qua một trong các hình thức truyền hình trực tiếp, trực tuyến hoặc ghi hình phát lại.

Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 đẹp rạng ngời trong trang phục dạ hội tại họp báo Chung kết ảnh 2

Dự kiến vòng Chung kết sẽ còn có một sự kiện truyền thông nữa vào ngày 16/12, khi BTC công bố những vật phẩm đăng quang gồm vương miện, ghế, quyền trượng.

Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 đẹp rạng ngời trong trang phục dạ hội tại họp báo Chung kết ảnh 3

Đêm Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam năm 2022 sẽ diễn ra vào ngày 23/12 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh. Bà Phạm Kim Dung - Phó trưởng BTC thông tin chi tiết về cuộc thi phụ quan trọng là Người đẹp Nhân ái. Theo bà, cuộc thi năm nay vẫn giữ truyền thống của những năm trước với nhiều hoạt động nhân ái.

Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 đẹp rạng ngời trong trang phục dạ hội tại họp báo Chung kết ảnh 4

Thông qua những dự án này, BTC không chỉ tìm ra những trái tim yêu thương xứng đáng với danh hiệu Người đẹp Nhân ái mà quan trọng nhất là làm lan tỏa sức mạnh của lòng nhân ái, mang đến cho những người xứng đáng sự trân trọng, tôn vinh và nguồn lực cụ thể.

Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 đẹp rạng ngời trong trang phục dạ hội tại họp báo Chung kết ảnh 5

Ngay sau đêm Chung khảo, 35 thí sinh vòng Chung kết tham gia vòng thi sơ khảo, 18 thí sinh được chọn lọc tiến hành ngay 9 dự án nhân ái; 17 thí sinh còn lại cũng thực hiện chung một sự kiện nhân ái để tiếp tục thực hiện chương trình nhân ái của cuộc thi và tranh giải. Theo truyền thống và thể lệ của cuộc thi, Người đoạt giải thưởng Người đẹp Nhân ái sẽ được công bố trong đêm Chung kết và đặc cách lọt vào Top 5 cuối cùng tham gia vào vòng thi ứng xử.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm