Top 4 nữ idol sở hữu tỷ lệ cơ thể chuẩn nhất: Có một cái tên đang gây tranh cãi

HHT - Tuy chiều cao chênh lệch đáng kể nhưng cả bốn nữ idol này đều sở hữu đôi chân rất dài, vòng eo rất nhỏ tạo nên tỷ lệ cơ thể đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng.
Top 4 nữ idol sở hữu tỷ lệ cơ thể chuẩn nhất: Có một cái tên đang gây tranh cãi ảnh 1

Lâu nay, tỷ lệ cơ thể vẫn là một tiêu chí mà người Hàn đặc biệt quan tâm khi chấm điểm ngoại hình các idol. Chỉ cao ráo hay mảnh mai thôi chưa đủ, các nữ idol còn cần đôi chân thon dài, vòng eo bé xíu để tạo nên tỷ lệ cơ thể chuẩn như các nhân vật của Thủy thủ Mặt Trăng.

Top 4 nữ idol sở hữu tỷ lệ cơ thể chuẩn nhất: Có một cái tên đang gây tranh cãi ảnh 2

Mới đây, netizen đã bình chọn những cô gái có tỷ lệ cơ thể đẹp như mơ trong K-Pop hiện nay và có 4 cái tên được nhắc đến với thân hình nhìn cứ tưởng nhờ photoshop nhưng hóa ra là ảnh thật 100%.

Đầu tiên phải kể đến YooA (Oh My Girl) khi cô chỉ cao khoảng 1m60 nhưng ai cũng đoán phài tầm 1m65 hay 1m67.

Top 4 nữ idol sở hữu tỷ lệ cơ thể chuẩn nhất: Có một cái tên đang gây tranh cãi ảnh 3

Lý do vì đôi chân YooA rất dài so với tỷ lệ cơ thể, vóc dáng lại nhỏ nhắn. Cộng thêm việc YooA khéo chọn trang phục nhấn mạnh vào đôi chân siêu dài, vòng eo con kiến nên ai cũng nghĩ cô  có chiều cao nổi bật.

Top 4 nữ idol sở hữu tỷ lệ cơ thể chuẩn nhất: Có một cái tên đang gây tranh cãi ảnh 4

Cái tên thứ hai được kể đến chính là Lisa (BLACKPINK), cô gái được xem là búp bê Barbie phiên bản đời thực. Từ khi mới debut, Lisa đã khiến mọi người liên tục đoán nhầm chiều cao thực của mình. Lisa cao 1m67 nhưng tỷ lệ cơ thể quá chuẩn giúp em út BLACKPINK trông như trên 1m70.

Top 4 nữ idol sở hữu tỷ lệ cơ thể chuẩn nhất: Có một cái tên đang gây tranh cãi ảnh 5

Rất nhiều bức hình hay video fan quay chụp Lisa, không hề qua chỉnh sửa nhưng lại khiến netizen tưởng đã dùng ứng dụng kéo dài chân. Chỉ bởi đôi chân Lisa dài miên man đến khó tin.

Top 4 nữ idol sở hữu tỷ lệ cơ thể chuẩn nhất: Có một cái tên đang gây tranh cãi ảnh 6

Jang Won Young tất nhiên cũng không thể thiếu tên trong danh sách này. Tuy Won Young đã sở hữu chiều cao đáng nể 1m72 nhưng tỷ lệ cơ thể của em út nhóm IZ*ONE còn gây sửng sốt hơn.

Top 4 nữ idol sở hữu tỷ lệ cơ thể chuẩn nhất: Có một cái tên đang gây tranh cãi ảnh 7

Đôi chân của Jang Won Young thực sự dài đến mức siêu thực, khiến người ta phải công nhận câu “chân dài đến nách người khác” là có thực.

Top 4 nữ idol sở hữu tỷ lệ cơ thể chuẩn nhất: Có một cái tên đang gây tranh cãi ảnh 8

Cuối cùng, tân binh Karina (aespa) cũng được công nhận có tỷ lệ cơ thể đẹp miễn chê. Karina được cho là cao 1m67, con số lý tưởng trong giới idol K-Pop nhưng ngoài ra, cô còn sở hữu đôi chân săn chắc và rất dài, vòng eo nhỏ trong khi vòng hông lại lớn. Nhờ vậy mà Karina trông rất cao ráo, thu hút trên sân khấu.

Top 4 nữ idol sở hữu tỷ lệ cơ thể chuẩn nhất: Có một cái tên đang gây tranh cãi ảnh 9

Nhiều người khen Karina đẹp như nhân vật trong game nhưng vẫn có netizen cho rằng Karina chưa đẹp xuất sắc đến độ đứng chung nhóm với YooA, Lisa hay Jang Won Young. Bởi đôi chân Karina tuy rất đẹp nhưng vẫn chưa dài đến mức siêu thực.

Top 4 nữ idol sở hữu tỷ lệ cơ thể chuẩn nhất: Có một cái tên đang gây tranh cãi ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.