Top 5 diễn viên phim boylove được săn đón nhất Thái Lan, No.1 gọi tên ai?

HHT - Theo bình chọn của Psycho-Milk, chuyên trang dành riêng cho người hâm mộ phim boylove tại Thái Lan, dựa trên mức độ phủ sóng, chất lượng phim ảnh, năng lực diễn xuất của diễn viên thì đây là Top 5 diễn viên boylove nổi tiếng nhất năm nay.

No.5 - Saint Suppapong

Chốt hạ ở vị trí thứ 5 trong danh sách này không ai khác chính là Saint Suppapong. Nếu bạn là một fan “cứng cựa” của các phim boylove Thái Lan, Saint có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ. Sự thông minh và chủ động của Tutor trong Why R U? The Series hay nhẹ nhàng nhưng đầy ngọt ngào của Pete trong Love By Chance, tất cả đã được Saint hóa thân đầy hoàn hảo.

Top 5 diễn viên phim boylove được săn đón nhất Thái Lan, No.1 gọi tên ai? ảnh 1

No.4 - Fluke Pongsatorn

Fluke là gương mặt quen thuộc trong danh sách này khi liên tục giữ vị trí thứ 4 trong hai năm trở lại đây. Còn nhớ năm 2014, anh chàng được biết đến với vai Bank trong My Bromance (Tình anh em) khi chỉ ở độ tuổi 18. Trong sự nghiệp của mình, tính đến nay, Fluke đã bỏ túi gần 10 vai lớn nhỏ, gần đây nhất là vai Pharm trong Until We Meet Again. Hiện tại, anh chàng đang hoạt động sôi nổi với vai trò là một YouTuber trên tài khoản Fluke Natouch Official.

Top 5 diễn viên phim boylove được săn đón nhất Thái Lan, No.1 gọi tên ai? ảnh 2

No. 3 - Mew Suppasit

TharnType The Series là cột mốc đầu tiên giúp Mew Suppasit khẳng định vị trí riêng của mình trong lòng người hâm mộ. Sự tươi mới trong diễn xuất của Mew Suppasit đã gây được tiếng vang lớn. Không chỉ tạo một đợt sóng với TharnType The Series, anh chàng còn tạo ra đợt sóng dữ dội hơn với What The Duck. Thứ hạng thứ 3 trong danh sách năm nay là kết quả xứng đáng dành cho Mew. 

Top 5 diễn viên phim boylove được săn đón nhất Thái Lan, No.1 gọi tên ai? ảnh 3

No.2 - Singto Prachaya

Vị trí thứ 2 thuộc về Singto Prachaya, một trong những ngôi sao được yêu thích nhất tại Thái Lan và cũng là "gương mặt thân quen" trên bảng xếp hạng này. Anh được đánh giá cao trong việc kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Prachaya luôn biết cách cân nhắc sao cho diễn xuất phù hợp nhất với nhân vật và bám sát yêu cầu của đạo diễn. Dù là SOTUS 1, 2 hay He’s Coming To Me anh đều làm tốt bởi năng lực diễn xuất và nhập vai tài tình.

Top 5 diễn viên phim boylove được săn đón nhất Thái Lan, No.1 gọi tên ai? ảnh 4

No.1 - Ohm Pawat

Thành công với vai chính đầu tay trong dự án Make It Right khi chỉ mới 17 tuổi, Ohm nổi danh ngay sau đó với một loạt các phim lớn nhỏ về đề tài boylove như: He’s Coming To Me, The Shipper,… Anh chàng sinh năm 2000 này đã thu về một lượng fan không nhỏ. Nếu năm ngoái anh dừng chân ở vị trí thứ 2 thì năm nay, Ohm Pawat đã vươn lên vị trí thứ nhất sau hàng loạt cái tên đình đám khác nhờ những dự án chất lượng.

Top 5 diễn viên phim boylove được săn đón nhất Thái Lan, No.1 gọi tên ai? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm