Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện thời trang

HHT - Mới đây, người đẹp Đào Thị Hà đã tham gia một sự kiện thời trang tại TP.HCM. Cô xuất hiện với phong thái rạng, tự tin và xinh đẹp.

Theo đó, đây là buổi ra mắt dự án Fragile Flower của nhà thiết kế Trần Phương Hoa. Bộ sưu tập gồm những thiết kế mang dấu ấn của Việt Nam, sử dụng chất liệu 100% tự nhiên. Xuất hiện tại sự kiện, người đẹp Đào Thị Hà diện mẫu thiết kế đầm hở vai nữ tính và thanh lịch. Cô lựa chọn kiểu tóc lẫn cách trang điểm đơn giản, nhẹ nhàng và không quá cầu kì.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện thời trang ảnh 1 Đào Thị Hà bên cạnh nhà thiết kế Trần Phương Hoa

Trước đó, Đào Thị Hà cũng xác nhận sẽ không tham gia thêm bất kì cuộc thi sắc đẹp nào. Cô mong muốn dành thời gian cho công việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên, cô vẫn ưu tiên tham gia các sự kiện về thời trang. 

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện thời trang ảnh 2 Từng lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016, Đào Thị Hà sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng
Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện thời trang ảnh 3 Trong lần xuất hiện này, cô lựa chọn mẫu váy liền, hở vai có màu sắc tao nhã, dịu dàng
Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện thời trang ảnh 4

Lấy cảm hứng và thông điệp sâu sắc từ những bông hoa luôn tỏa hương sắc đặc biệt theo cách riêng của mình, dự án Fragile Flower với Bộ sưu tập gồm những thiết kế nhẹ nhàng, sang trọng, mang dấu ấn độc đáo của Việt Nam, sử dụng chất liệu 100% tự nhiên với những công thức nhuộm vải thân thiện với môi trường. Bộ sưu tập thể hiện giá trị sáng tạo nghệ thuật cao, mang tinh thần và giá trị truyền thống Á Đông, cốt cách vẻ đẹp thuần Việt và cũng không kém phần hiện đại.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện thời trang ảnh 5 Người đẹp chụp ảnh cùng các khách mời tại sự kiện lần này 
Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện thời trang ảnh 6
MỚI - NÓNG
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam
HHT - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ
HHT - Là người bạn đồng hành với nhiều thế hệ học trò suốt những năm tháng thanh xuân rực rỡ, báo Hoa Học Trò đã trở thành một góc ký ức đẹp đẽ và trong trẻo nơi ngăn kéo tuổi thơ của mỗi bạn đọc. Cùng ngồi lại lắng nghe những tâm tình thủ thỉ đầy xúc động, yêu thương về người bạn đặc biệt này nhân dịp kỉ niệm 30 năm ươm mầm và phát triển của nhà Hoa.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Kim Duyên tung ảnh khoe hình thể cực chuẩn, bảo sao dự đoán lọt Top 10 Miss Universe

Á hậu Kim Duyên tung ảnh khoe hình thể cực chuẩn, bảo sao dự đoán lọt Top 10 Miss Universe

HHT - Á hậu Kim Duyên mới khoe trên trang cá nhân loạt ảnh mới, cô chứng minh sắc vóc đẹp chuẩn tiêu chí Miss Universe. Người đẹp ngày càng được hi vọng sẽ giành thứ hạng cao tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, sau khi được hơn 10 chuyên trang sắc đẹp trên thế giới dự đoán sẽ lọt Top 10 chung cuộc.