Top 5 Miss Grand Vietnam tung bộ ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ, nhan sắc giờ ra sao?

HHT - Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cùng các Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Tuyết Như, Trần Nguyên Minh Thư và Ngô Thị Quỳnh Mai hội ngộ, khoe sắc trong bộ ảnh khởi động cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023. 
Top 5 Miss Grand Vietnam tung bộ ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ, nhan sắc giờ ra sao? ảnh 1

Để khởi động mùa thi Miss Grand Vietnam 2023, BTC đã tung ra bộ ảnh chính thức của cuộc thi với sự hội ngộ của dàn Hoa - Á hậu đăng quang của mùa thi đầu tiên: Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Á hậu Trần Tuyết Như, Á hậu Trần Nguyên Minh Thư và Á hậu Ngô Thị Quỳnh Mai.

Top 5 Miss Grand Vietnam tung bộ ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ, nhan sắc giờ ra sao? ảnh 2

Đăng quang Miss Grand Vietnam 2022 đã đánh dấu một bước ngoặt trong công việc và cuộc sống của các nàng hậu. Cả 5 người đẹp đều đạt được một số thành công và hoàn thành tốt nhiệm kỳ của mình.

Top 5 Miss Grand Vietnam tung bộ ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ, nhan sắc giờ ra sao? ảnh 3

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân tuy bận rộn với lịch trình công việc nhưng vẫn luôn tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, cộng đồng. Thiên Ân còn cho ra mắt series Học Sách được nhiều khán giả yêu thích. Nàng hậu còn là một trong những gương mặt được các NTK nổi tiếng tin tưởng lựa chọn những vị trí quan trọng trong các show thời trang lớn.

Top 5 Miss Grand Vietnam tung bộ ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ, nhan sắc giờ ra sao? ảnh 4

Á hậu 1 Chế Nguyễn Quỳnh Châu thì để lại dấu ấn với hình ảnh nhiệt huyết của một vị huấn luyện viên tận tâm tại chương trình truyền hình thực tế. Cô còn tiếp tục phát triển bản thân ở nhiều vai trò đa dạng như diễn viên, MC, người mẫu.

Top 5 Miss Grand Vietnam tung bộ ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ, nhan sắc giờ ra sao? ảnh 5

Á hậu 2 Trần Tuyết Như thường xuyên xuất hiện trên các show thời trang, đồng thời còn là HLV catwalk cho nhiều cuộc thi sắc đẹp uy tín cấp quốc gia như Miss World Vietnam 2023, Hoa hậu Việt Nam 2022,...

Top 5 Miss Grand Vietnam tung bộ ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ, nhan sắc giờ ra sao? ảnh 6

Á hậu 3 Trần Nguyên Minh Thư góp ích cho cộng đồng bằng nhiều dự án thiện nguyện. Nàng hậu cũng là nàng thơ của nhiều nhà thiết kế trong các bộ sưu tập thời trang.

Top 5 Miss Grand Vietnam tung bộ ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ, nhan sắc giờ ra sao? ảnh 7

Á hậu 4 Ngô Thị Quỳnh Mai sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực người mẫu. Mai Ngô còn thành công với cương vị huấn luyện viên ở chương trình truyền hình thực tế.

Top 5 Miss Grand Vietnam tung bộ ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ, nhan sắc giờ ra sao? ảnh 11
Tin liên quan