Top 5 nữ idol xinh đẹp nhất ngoài đời thực: Có một cái tên khiến fan vô cùng nuối tiếc

HHT - Chính các idol K-Pop đã bình chọn ra những nữ idol xinh đẹp nhất ngoài đời thực, nên chắc chắn nhan sắc của 5 cô gái này phải thật sự đỉnh cao rồi.

Mỗi năm, fan K-Pop lại có rất nhiều cuộc bình chọn, khảo sát lớn nhỏ về các idol. Và đề tài xoay quanh chuyện ngoại hình nghệ sĩ luôn được khán giả và cư dân mạng quan tâm chú ý. Đặc biệt nhất, chính các idol cũng tham gia bỏ phiếu để chọn ra những đồng nghiệp xinh đẹp nhất ngoài đời thực.

Top 5 nữ idol xinh đẹp nhất ngoài đời thực: Có một cái tên khiến fan vô cùng nuối tiếc ảnh 1

Kết quả cuộc khảo sát này luôn được fan K-Pop tin tưởng, vì idol có nhiều dịp trực tiếp gặp gỡ lẫn nhau nên sẽ biết chính xác nhất về ngoại hình của đồng nghiệp còn khán giả đôi khi chỉ nhận xét qua ảnh chụp hay video mà thôi.

Từ năm 2011 đến năm 2020, cuộc khảo sát “idol bình chọn cho idol” đã được tổ chức đều đặn mỗi năm một lần (riêng 2013 làn hai lần còn 2016 không thực hiện). Mỗi lần thường có khoảng 100 idol cả nam lẫn nữ đã nhiệt tình bỏ phiếu để chọn ra nữ idol đẹp nhất mà họ từng gặp trực tiếp.

Top 5 nữ idol xinh đẹp nhất ngoài đời thực: Có một cái tên khiến fan vô cùng nuối tiếc ảnh 2

Yoona đã trở thành nhà vô địch "không ai đọ nổi" khi trong 10 mùa khảo sát, thành viên của SNSD đứng nhất tận 5 lần và những lần khác thì cô nàng cũng có mặt trong top 5. Từ năm 2011 là lần đầu tiên tổ chức lấy ý kiến các idol cho đến năm 2020 mới đây, Yoona vẫn được nhiều phiếu bầu nhất chứng tỏ danh hiệu “tường thành nhan sắc K-Pop” dành cho Yoona quả không có gì đáng bàn cãi.

Top 5 nữ idol xinh đẹp nhất ngoài đời thực: Có một cái tên khiến fan vô cùng nuối tiếc ảnh 3

Suzy đã lên ngôi trong cuộc khảo sát năm 2017 và cũng liên tục có mặt trong những vị trí đầu tiên của những năm khác. Quả thực là từ khi debut cùng Miss A đến nay, gương mặt xinh đẹp của Suzy chưa bao giờ khiến người khác thất vọng. Thậm chí Suzy còn ngày càng đẹp mặn mà hơn trước.

Top 5 nữ idol xinh đẹp nhất ngoài đời thực: Có một cái tên khiến fan vô cùng nuối tiếc ảnh 4

Trưởng nhóm Irene của Red Velvet nhận được nhiều phiếu bầu nhất vào năm 2018 và cũng có tới 5 lần lọt vào Top 3 nữ idol đẹp nhất trong mắt đồng nghiệp. Công ty SM Ent vốn có rất nhiều nữ idol xinh đẹp nhưng chính nghệ sĩ công ty này cũng phải choáng ngợp khi đối mặt với Irene là đủ biết cô rực rỡ nhường nào.

Top 5 nữ idol xinh đẹp nhất ngoài đời thực: Có một cái tên khiến fan vô cùng nuối tiếc ảnh 5

Tzuyu (TWICE) cũng đã một lần đứng hạng nhất vào năm 2019. Không hổ danh là visual của TWICE, em út Tzuyu thậm chí còn được bình chọn là cô gái xinh đẹp nhất thế giới theo kết quả khảo sát của trang web TC Candler.

Top 5 nữ idol xinh đẹp nhất ngoài đời thực: Có một cái tên khiến fan vô cùng nuối tiếc ảnh 6
Jiyeon (T-Ara) từng giành vị trí quán quân năm 2012 và đây là cái tên khiến mọi người tiếc nuối nhất. 2012 là thời kỳ hoàng kim của T-ara lẫn Jiyeon nhưng tiếc rằng chuỗi scandal sau đó đã khiến sự nghiệp T-ara tụt dốc, Jiyeon cũng bị khán giả quay lưng theo. Với nhan sắc rực rỡ của Jiyeon, fan K-Pop cho rằng cô xứng đáng nổi tiếng hơn nhiều.
Top 5 nữ idol xinh đẹp nhất ngoài đời thực: Có một cái tên khiến fan vô cùng nuối tiếc ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm