Top 5 tiểu phẩm hài cười “sái quai hàm” - Bạn đã xem chưa?

Top 5 tiểu phẩm hài cười “sái quai hàm” - Bạn đã xem chưa?
HHT - Mặc dù không còn mới nhưng những sản phẩm giải trí này vẫn được nhiều khán giả yêu thích và muốn xem đi xem lại nhiều lần.

Đây là những tiểu phẩm hài gắn liền với tên tuổi của các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Hoài Linh, Nhật Cường, Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang,… Mặc dù không còn mới nhưng những sản phẩm giải trí này vẫn được nhiều khán giả yêu thích và muốn xem đi xem lại nhiều lần.

Trấn Thành phiêu lưu ký: Trần Thành - Anh Đức - Thu Trang - Tiến Luật (20 triệu lượt xem)

Màn kết hợp và tung hứng của 4 danh hài nổi tiếng đã làm nên sức hấp dẫn của tiểu phẩm này. Trấn Thành với hình ảnh thưở còn để kiểu tóc… mái ngố hóa thân vào anh bạn tài lanh chuyên đi giúp bạn theo kiểu “giúp nhau như thế bằng mười hại nhau”. Trong khi đó, Anh Đức vào vai kẻ bị hại, Thu Trang hóa thành bà mẹ dữ như bà chằn. Kịch bản hấp dẫn và sự kết hợp nhuần nhuyễn của 4 nghệ sĩ giúp tiểu phẩm thu hút lượng người xem đông đảo.

Vợ ơi anh muốn có chồng: Hoài Linh - Trường Giang - Nam Thư (14.2 triệu lượt xem)

Tiểu phẩm này có sự tham gia của 3 danh hài gồm: NSƯT Hoài Linh, Trường GiangNam Thư. Nam Thư gây ấn tượng bởi lối diễn xuất thông minh, bị mắc kẹt giữa ông bố “bá đạo” Hoài Linh và chàng “người yêu hờ” Trường Giang, người vì muốn giúp bạn mà phải cố gắng… uốn cong thàng thẳng. Không chỉ mang tính giải trí đơn thuẩn, tiểu phẩm này còn phản ánh thực tế, éo le của các cô gái, luôn bị bậc phụ huynh thúc ép chuyện cưới chồng, phải nhắm mắt làm liều “mượn người” về ra mắt.

Oan gia: Tấn Beo - Thu Trang - Trường Giang - Thanh Tân (14.2 triệu lượt xem)

Tiểu phẩm khai thác chủ đề không hề mới, đó là mâu thuẫn của hai gia đình sắp trở thành xui gia với những tình huống cười ra nước mắt. Diễn xuất kỳ cựu của danh hài Tấn Beo kết hợp với sự duyên dáng của Trường Giang, nét “ngây thơ vô số tội” của Thu TrangThanh Tân giúp tiểu phẩm này khiến người xem cười hoài không biết chán.   

Khó: Trường Giang - Hoài Linh - Đàm Vĩnh Hưng - Cẩm Ly (13.8 triệu lượt xem)

Đây là tiểu phẩm đã mang tên tuổi Trường Giang đến gần hơn với đông đảo khán giả, làm nên thương hiệu anh Mười Khó “dù khó nhưng vô cùng duyên”. Không chỉ Trường Giang mà cả Hoài Linh trong tiểu phẩm đã khai thác sự độc đáo của giọng địa phương vùng miền để làm nên tiếng cười thú vị. Cho đến hiện tại, Khó vẫn là tiểu phẩm được nhiều khán giả tìm kiếm và xem lại.

Con ma đề: Nhật Cường - Hoài Linh (12.1 triệu lượt xem)

Tiểu phẩm Con ma đề được trích từ liveshow Cười để nhớ - liveshow kỷ niệm 20 năm làm nghề của diễn viên hài Nhật Cường. Tiểu phẩm xoay quanh câu chuyện ở một xóm nhỏ, nơi nạn chơi đề hoành hành khiến cho bao gia đình khốn khó. Chủ đề mang tính xã hội nhưng với lối diễn xuất mộc mạc, dí dỏm của Nhật Cường kết hợp với sự tinh quái của danh hài Hoài Linh đã mang đến những tiếng cười sảng khoái.    

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.