Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 lần đầu lên sân khấu Chung khảo, gương mặt nào "sáng" nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một thời gian tập luyện trên sân khấu mô phỏng và trong không gian hẹp, Top 56 thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức được tập luyện trên sân khấu chính của đêm thi Chung khảo. 

Đêm Chung khảo toàn quốc đang đến gần khiến cường độ tập luyện của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ngày một dày đặc, căng thẳng hơn. Vào ngày 23/11, Top 56 thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức được tập luyện trên sân khấu chính của đêm Chung khảo sẽ diễn ra ngày 26/11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Trong ngày ráp sân khấu đầu tiên, các thí sinh làm việc với biên đạo đồng diễn Khoa Nguyễn, đạo diễn catwalk Hưng Phúc, huấn luyện viên catwalk - Á hậu Tuyết Như.

Việc được luyện tập trên sân khấu chính giúp các người đẹp tự tin tỏa sáng hơn trong thời gian sắp tới. Buổi tập hôm nay đã giúp các thí sinh nắm được bố cục sân khấu, tuyến đi và cách di chuyển đồng đều. Đồng thời, nhiều phần trình diễn chính thức trên sân khấu đêm Chung khảo của dàn thí sinh cũng được ê-kíp chương trình hướng dẫn, sắp xếp tỉ mỉ.

Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 lần đầu lên sân khấu Chung khảo, gương mặt nào "sáng" nhất? ảnh 1
Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 lần đầu lên sân khấu Chung khảo, gương mặt nào "sáng" nhất? ảnh 2

Lần đầu được tập luyện tại một không gian lớn như sân khấu chính nên các người đẹp còn gặp nhiều khó khăn, bỡ ngỡ. Tuy nhiên, sau một thời gian được hướng dẫn nhiệt tình, Top 56 đã tự tin hơn và thực hành tốt những gì đã được truyền đạt trong những ngày qua.

Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 lần đầu lên sân khấu Chung khảo, gương mặt nào "sáng" nhất? ảnh 3
Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 lần đầu lên sân khấu Chung khảo, gương mặt nào "sáng" nhất? ảnh 4
Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 lần đầu lên sân khấu Chung khảo, gương mặt nào "sáng" nhất? ảnh 5

Chia sẻ cảm xúc về về buổi tập luyện đầu tiên trên sân khấu chính, thí sinh Phan Phương Oanh (SBD 378) đến từ Hà Nội cho biết:

"Dù đã có nhiều ngày tập luyện trước đó nhưng khi được lên sân khấu chính lần đầu tiên, Oanh vẫn thấy hơi bối rối và còn gặp khó khăn. Tuy nhiên sau buổi tập, Oanh thấy mọi thứ đều đã chỉn chu và sẵn sàng cho đêm Chung khảo.

Thật sự, sân khấu hoành tráng cùng với số lượng khán giả đông đảo khiến Oanh hơi lo sợ vì bản thân mình bị hội chứng sợ đám đông. Nhưng Oanh sẽ cố gắng tập luyện, chinh phục nỗi sợ của mình để vượt qua bản thân, tự tin và thể hiện tất cả những gì mình có. Oanh thấy mình thay đổi rất nhiều sau khi tham gia luyện tập tại Hoa hậu Việt Nam 2022, tự tin hơn".

Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 lần đầu lên sân khấu Chung khảo, gương mặt nào "sáng" nhất? ảnh 6

Nguyễn Thị Thanh Tâm (SBD 323) đến từ Thanh Hóa tâm sự: "Trước đây mình cũng đã được tập luyện trước ở sân khấu mô phỏng nên cũng đã hình dung được phần nào cách bố trí. Sau khi ra sân khấu thật bọn mình cũng không bị ngợp và dễ dàng bắt nhịp vào bài. Mình thấy mọi người bắt nhịp khá nhanh, tập trung để có thể theo kịp tiến độ. Mình và 55 bạn thí sinh sẽ lĩnh hội tất cả kiến thức đã được học qua để tỏa sáng nhất trong đêm Chung khảo".

Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 lần đầu lên sân khấu Chung khảo, gương mặt nào "sáng" nhất? ảnh 7
Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 lần đầu lên sân khấu Chung khảo, gương mặt nào "sáng" nhất? ảnh 8
Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 lần đầu lên sân khấu Chung khảo, gương mặt nào "sáng" nhất? ảnh 9
Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 lần đầu lên sân khấu Chung khảo, gương mặt nào "sáng" nhất? ảnh 10

Dù phải tập luyện với cường độ cao nhưng các thí sinh luôn giữ nụ cười rạng rỡ.

Khi được hỏi về khó khăn lớn nhất trong buổi tập luyện với sân khấu chính, thí sinh Nguyễn Thúy Trà (SBD 008) đến từ Nghệ An cho biết:

"Khó khăn nhất của chúng mình lúc này là vừa phải hoàn thành lịch trình bận rộn cả ngày của chương trình lại vừa phải cố gắng để đảm bảo sức khỏe, cân nặng, làn da để có thể tỏa sáng nhất trong đêm Chung khảo. Ê-kíp chương trình rất chuyên nghiệp, mọi người đã luôn giúp đỡ, theo sát thí sinh nên các bạn và bản thân cũng bắt nhịp khá nhanh".

Trong đêm Chung khảo, Top 56 có phần trình diễn theo nhóm, đòi hỏi các thí sinh phải phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng và ăn ý trên sân khấu. Chia sẻ về phần trình diễn teamwork, thí sinh Trịnh Thùy Linh (SBD 146) đến từ Thanh Hóa tâm sự:

"Khi trình diễn nhóm với nhau thì việc quan trọng nhất là tất cả mọi người đều phải đồng điệu và đều tỏa sáng. Trước khi chúng mình trình diễn, những người cùng nhóm với nhau sẽ trao đổi để mọi thứ được hoàn thiện nhất, chủ động góp ý cho nhau để phần thể hiện của mỗi người đều tốt nhất có thể. Sự đoàn kết, cùng nhau toả sáng là điều được ưu tiên cao nhất trong phần thi Chung khảo".

Vũ Phương Thảo (SBD 340) đến từ Tuyên Quang gửi lời cảm ơn đến ê-kíp chương trình vì đã giúp đỡ các thí sinh hoàn thành tốt hành trình tại Hoa hậu Việt Nam 2022. Đồng thời cũng nhắn nhủ tới các thí sinh khác trước thềm Chung khảo: "Sức khỏe là điều quan trọng nhất, các bạn hãy luôn cố gắng giữ gìn sức khoẻ và tinh thần tốt để sẵn sàng chinh chiến và tỏa sáng".

Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 lần đầu lên sân khấu Chung khảo, gương mặt nào "sáng" nhất? ảnh 11
Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 lần đầu lên sân khấu Chung khảo, gương mặt nào "sáng" nhất? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm