Top 6 Miss International Queen 2022 Trân Đài diện trang phục Thái trước khi về Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ còn ít tiếng nữa, người đẹp Phùng Trương Trân Đài sẽ về tới Việt Nam sau khi đạt được những thành công nhất định ở cuộc thi Miss International Queen 2022. Người hâm mộ đều háo hức đón chờ những hoạt động mới của cô.

Tham gia Miss International Queen 2022 (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế), Phùng Trương Trân Đài đã giành được vị trí Top 6 chung cuộc. Vậy nhưng, Trân Đài vẫn rất khiêm tốn viết thư xin lỗi công chúng vì đã đặt nhiều kỳ vọng vào cô nhưng Trân Đài lại không thể đạt được mục tiêu Top 3 Miss International Queen 2022. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận động viên và khen ngợi Trân Đài đã làm rất tốt, giúp nhan sắc Việt tiếp tục thăng hạng trên đấu trường quốc tế.

Hôm nay (29/6), Trân Đài lên máy bay rời Thái Lan về Việt Nam. Hình ảnh Trân Đài mặc áo và đeo khẩu trang cờ đỏ sao vàng, tự tin tạo dáng ở sân bay Thái Lan vừa được đăng tải khiến nhiều người xúc động và tự hào.

Top 6 Miss International Queen 2022 Trân Đài diện trang phục Thái trước khi về Việt Nam ảnh 1
Top 6 Miss International Queen 2022 Trân Đài diện trang phục Thái trước khi về Việt Nam ảnh 2

Trước đó, Trân Đài đã đăng một bộ ảnh diện trang phục truyền thống của Thái Lan lên trang cá nhân để tạm biệt đất nước đã ghi dấu thành công của cô. Bộ trang phục có màu sắc trang nhã, kết hợp cùng những phụ kiện cùng tone màu giúp tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng của Trân Đài.

Top 6 Miss International Queen 2022 Trân Đài diện trang phục Thái trước khi về Việt Nam ảnh 3
Top 6 Miss International Queen 2022 Trân Đài diện trang phục Thái trước khi về Việt Nam ảnh 4
Top 6 Miss International Queen 2022 Trân Đài diện trang phục Thái trước khi về Việt Nam ảnh 5

Trân Đài chọn bộ ảnh diện trang phục Thái Lan thay cho lời tạm biệt với đất nước chứng kiến sự tỏa sáng của cô ở Miss International Queen 2022.

Chia sẻ của Phùng Trương Trân Đài được đăng kèm bộ ảnh cũng nhận được nhiều chú ý:

"Trân Đài đã hoàn thành xong hành trình tại Miss International Queen 2022. Trước khi về lại Việt Nam, Trân Đài xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người trong ê-kíp của Miss International Queen 2022 đã luôn nhiệt tình hỗ trợ Trân Đài trong quá trình tham gia các hoạt động tại cuộc thi.

Trong quá trình tham gia cuộc thi, Trân Đài đã có dịp được gặp gỡ và giao lưu với người dân Thái Lan và Trân Đài đã nhận được rất nhiều quan tâm, cổ vũ của người dân nơi đây, Trân Đài xin cảm ơn tất cả mọi người đã dành nhiều sự yêu thương và quan tâm đến Trân Đài.

Top 6 Miss International Queen 2022 Trân Đài diện trang phục Thái trước khi về Việt Nam ảnh 6
Top 6 Miss International Queen 2022 Trân Đài diện trang phục Thái trước khi về Việt Nam ảnh 7
Top 6 Miss International Queen 2022 Trân Đài diện trang phục Thái trước khi về Việt Nam ảnh 8

Tại nơi xứ sở Chùa Vàng, Trân Đài cũng được gặp gỡ và kết bạn với bạn bè Quốc tế, tất cả mọi người đều rất xinh đẹp và tài năng. Trân Đài cũng xin chúc mừng tất cả mọi người vì đã xuất sắc hoàn thành hành trình của mình tại Miss International Queen 2022. Chúc mọi người chặng đường phía trước sẽ thật nhiều điều may mắn và tốt đẹp".

Top 6 Miss International Queen 2022 Trân Đài diện trang phục Thái trước khi về Việt Nam ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm