Top 6 "Rap Việt" gửi lời nhắn nhủ gì đến Quán quân Dế Choắt và Á quân G.Ducky?

HHT - "Rap Việt" mùa đầu tiên đã kết thúc với ngôi vị Quán quân thuộc về Dế Choắt - thành viên team Wowy, cùng Á quân là G.Ducky của đội huấn luyện viên Karik. Dù rằng kết quả cuối cùng khiến nhiều người bất ngờ nhưng cả 8 thí sinh lọt vào Chung kết "Rap Việt" đều đã có thật nhiều kỉ niệm đẹp.

Đối với Tlinh, G.Ducky thực sự là một người anh thân thiết khi theo chia sẻ của cô nàng, cả hai đã cùng thức đến 6 giờ sáng để tâm sự về những chuyện vừa qua: “Đây thực sự là một người đàn ông, đối với em, không chỉ sâu sắc mà luôn biết nghĩ cho mọi người. Anh G.Ducky cũng là người đã dạy em nên nhìn ngược mọi thứ, thay vì chỉ nhìn một chiều trước khi đánh giá mọi việc. Thế nên bọn em tin vào mọi quyết định của anh.”

Top 6 "Rap Việt" gửi lời nhắn nhủ gì đến Quán quân Dế Choắt và Á quân G.Ducky? ảnh 1 Tlinh cũng chia sẻ thêm rằng, dù ban đầu cô nàng có hơi rụt rè trước đàn anh, thế nhưng dần về sau lại càng phát hiện Dế Choắt cũng rất thú vị. Ảnh: Thảo Ngân

Còn MCK, rapper người Hà Nội đã bày tỏ sự nể phục và cảm thấy xứng đáng khi cả hai đều đạt ngôi vị cao nhất của Rap Việt năm nay. Không chỉ dành một sự tin tưởng nhất định cho những dự định của Dế Choắt trong tương lai, MCK còn thể hiện khiếu hài hước của bản thân khi nhắn nhủ đến Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên: “Anh vẫn còn thua em 300.000 views.”

Cùng chúc mừng cho thành tích của Dế Choắt và G.Ducky - Ricky Star đã có những chia sẻ về khó khăn, thách thức mà cả hai có thể phải đối mặt sau khi cuộc thi kết thúc. Nhưng ngay sau đó, rapper người Tiền Giang đã “an ủi”: “Dù có gì khó khăn thì vẫn còn tụi mình đây, vẫn còn 6 người ở đây sẵn sàng nhận trợ giúp của hai bạn.”
Top 6 "Rap Việt" gửi lời nhắn nhủ gì đến Quán quân Dế Choắt và Á quân G.Ducky? ảnh 2 G.Ducky và Ricky Star đều có những phút giây thăng hoa tại đêm Chung kết. Ảnh: Fanpage Rap Việt

Thành viên Lăng LD của đội huấn luyện viên Wowy cũng đã bày tỏ sự mong chờ về một màn “kết hợp” của Quán quân Dế Choắt và Á quân G.Ducky cũng như tin rằng ngôi vị này sẽ là bước đệm để cả hai cùng có thêm động lực theo đuổi dòng nhạc Rap.

Đến với Thành Draw, anh chàng thể hiện sự tự hào khi được nhìn thấy những người bạn đăng quang. Biết đến âm nhạc của Dế Choắt từ trước đó, Thành Draw đã gửi những lời động viên đến hành trình tương lai của thành viên team Wowy cũng như khẳng định: “Sâu trong anh cũng là một người rất hiền hòa, em biết điều đó. Và với ngôi vị Quán quân, em tin chỉ mình anh mới có thể cảm nhận được những áp lực và cảm xúc mà ngôi vị này mang lại.” Cùng với đó, khi được hỏi về G.Ducky, Thành Draw cũng đã cho thấy sự trưởng thành của bản thân khi trở thành một người anh trai ấm áp, sẵn sàng lắng nghe và cổ vũ cho em trên chặng đường tương lai.

Top 6 "Rap Việt" gửi lời nhắn nhủ gì đến Quán quân Dế Choắt và Á quân G.Ducky? ảnh 3 Ví Dế Choắt như một hoa hồng với đầy gai, Thành Draw đã thể hiện sự động viên trước những thách thức mà Quán quân phải đối mặt. Ảnh: Thảo Ngân

Giống với Tlinh, Gonzo cũng đã từng có một khoảng thời gian rụt rè trước Dế Choắt, thế nhưng với những thấu hiểu hiện tại, rapper người Hà Nội vẫn tin rằng mọi người sẽ ủng hộ Dế Choắt trên con đường bước vào showbiz. 

Top 6 "Rap Việt" gửi lời nhắn nhủ gì đến Quán quân Dế Choắt và Á quân G.Ducky? ảnh 4 Là một người đã gắn bó với G.Ducky ngay từ ngày đầu vào rap, "thầy Nam" đã bộc lộ niềm tự hào khi "Vịt con" có được thành công như hôm nay. Ảnh: Fanpage Rap Việt
Top 6 "Rap Việt" gửi lời nhắn nhủ gì đến Quán quân Dế Choắt và Á quân G.Ducky? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm