Top 6 "The debut" lộ diện sau cú “knock out” Đức Phúc từ Hoàng Thùy Linh

Top 6 "The debut" lộ diện sau cú “knock out” Đức Phúc từ Hoàng Thùy Linh
HHT - Trong tập mới nhất của "The Debut", sau 3 hiệp thi đấu, Hoàng Thùy Linh giành chiến thắng tất cả với số phiếu bình chọn khá chênh lệch trước đội đối thủ.

Cụ thể, ở hiệp 1, 14 phiếu bình chọn cho đội Hoàng Thùy Linh và 1 phiếu cho đội đối thủ. Hiệp 2, Hoàng Thùy Linh tiếp tục là Oraz thắng cuộc với 8/15 bình chọn. Hiệp cuối cùng, nữ oraz “hạ đo ván” đối thủ bằng chiến thắng 11/15 bình chọn cho Hoàng Phương trước Trúc Phương

Top 6 "The debut" lộ diện sau cú “knock out” Đức Phúc từ Hoàng Thùy Linh ảnh 1
Top 6 "The debut" lộ diện sau cú “knock out” Đức Phúc từ Hoàng Thùy Linh ảnh 2

Thí sinh Hoàng Phương

Kết quả 3-0 chung cuộc buộc nữ Oraz phải đưa ra quyết định loại đi 2 thí sinh của đội Đức Phúc. Theo quy định của BTC, trước khi Oraz thắng cuộc đưa ra lựa chọn, thủ lĩnh của đội thua cuộc có quyền cứu 1 thí sinh miễn loại. Hoàng Thùy Linh đã thử thách lòng tin tưởng của đàn em ghế “nóng” bằng cách đặt ra câu hỏi liệu Đức Phúc có dám đặt cược với sự công tâm của cô mà không sử dụng đặc quyền của NSX hay không.

Top 6 "The debut" lộ diện sau cú “knock out” Đức Phúc từ Hoàng Thùy Linh ảnh 3

Thí sinh Quốc Trung

Ngay lập tức, Đức Phúc phản hồi rằng anh không tin tưởng và vẫn quyết định bảo vệ Quốc Đạt an toàn. Sau đó, đối diện với 3 thí sinh còn lại của đội đối thủ, cô đưa ra quyết định chia tay với S.E.A.LTrúc Phương. Cô chia sẻ: “Linh thật sự muốn các bạn trong đội của mình giành chiến thắng. Nhưng đến khi thắng rồi, thì lại có cảm giác thà mình đừng thắng. Nếu phải loại, Linh thấy mình rất ác”. 

Top 6 "The debut" lộ diện sau cú “knock out” Đức Phúc từ Hoàng Thùy Linh ảnh 4
Top 6 "The debut" lộ diện sau cú “knock out” Đức Phúc từ Hoàng Thùy Linh ảnh 5

S.E.A.L

Lựa chọn của Hoàng Thùy Linh khiến Đức Phúc không kềm được cảm xúc, anh ngay lập tức rời khỏi vị trí ngồi, tiến về phía sân khấu, ôm chầm lấy S.E.A.LTrúc Phương bật khóc nức nở. Trải lòng trước kết quá đáng buồn trước mắt, Đức Phúc cho biết: “Thua một lúc 3-0 thì đúng là cũng có một chút đau khổ, đau buồn. Trải qua cảm xúc hôm nay, Phúc mới hiểu ra được thi đấu đối kháng thế này thì phải có một chiến thuật hợp lý”.

Top 6 "The debut" lộ diện sau cú “knock out” Đức Phúc từ Hoàng Thùy Linh ảnh 6
Top 6 "The debut" lộ diện sau cú “knock out” Đức Phúc từ Hoàng Thùy Linh ảnh 7

Với sự ra đi của S.E.A.L Trúc Phương, đội của Oraz Hoàng Thùy Linh bảo toàn lực lượng, còn đủ 4 thí sinh. Trong khi đó, đội của Oraz Đức Phúc chỉ còn 2 thành viên là Quốc Đạt Quốc Anh. Top 6 chung cuộc của The Debut bao gồm: Quốc Đạt, Quốc Anh, Bá Vương, Ngọc Vi, Hoàng Phương Quốc Trung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.