Top 7 cuốn sách chứa bí kíp thần thánh cho kì thi THPT quốc gia 2019

Top 7 cuốn sách chứa bí kíp thần thánh cho kì thi THPT quốc gia 2019
HHT - Theo Bộ GD & ĐT nội dung đề thi THPT Quốc gia 2019 sẽ tăng số câu hỏi chuẩn hoá. Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia là bộ sách bao trọn kiến thức của kì thi THPT, cập nhật đầy đủ nhất theo thay đổi của Bộ Giáo Dục.

Top 7 cuốn sách chứa bí kíp thần thánh cho kì thi THPT quốc gia 2019 ảnh 1

Bứt Phá Điểm Thi Môn Toán Năm 2019

Các thầy giáo ThS. Đỗ Đường Hiếu, ThS. Lương Văn Huy và thầy Nguyễn Thành Long đã mang tâm huyết bao năm trồng người của mình gửi đến các bạn thí sinh qua bộ sách ôn thi toán với 3 tập bí kíp gồm các chuyên đề như hàm số, lượng giác, số phức.

Bộ sách tích hợp các phương pháp giải khác nhau: Giải toán nhanh bằng Casio, giải nhanh bằng phương pháp tự luận,.. cũng như bí kíp tư duy, công thức giải nhanh hình học giúp giải quyết nhanh hơn nhiều lần. Lộ trình học và ôn tập phù hợp với năng lực của từng học sinh giúp đạt mốc 5 điểm, 7 điểm, 8 điểm,10 điểm bám sát kiến thức lớp 10,11 đến 12 của bộ giáo dục.

Top 7 cuốn sách chứa bí kíp thần thánh cho kì thi THPT quốc gia 2019 ảnh 2

Bứt Phá Điểm Thi Môn Ngữ Văn Năm 2019

Cuốn sách gồm 2 tập mang tên : Tập 1 Tổng ôn phần đọc hiểu - nghị luận xã hội, các văn bản thời kì văn học trung đại và tập 2 Ôn tập các văn bản thời kì văn học hiện đại, rèn kĩ năng làm bài nghị luận văn học.

Bộ sách cung cấp đầy đủ kiến thức, cách làm văn giúp các thí sinh tự tin bước vào kì thi, xử lí tốt tất cả các dạng đề. Đồng thời các thầy cũng chia sẻ những phương pháp và mẹo làm bài nhanh, chính xác, dễ dàng “ăn” được điểm tuyệt đối. Hiểu sâu các tác phẩm văn học lớp 12, ghi nhớ nhanh bằng sơ đồ tư duy và câu hỏi phản từ đó việc học văn trở nên nhẹ nhàng mà hiệu quả gấp đôi.

Top 7 cuốn sách chứa bí kíp thần thánh cho kì thi THPT quốc gia 2019 ảnh 3

Bứt Phá Điểm Thi Môn Tiếng Anh Năm 2019

Bứt phá điểm thi môn tiếng anh của cô Vũ Mai Phương chính là cuốn sách làm mưa làm gió năm 2018 bởi độ chính xác bám sát đề thi cũng như rút ngắn thời gian làm bài đến 40%.

Năm 2019, cuốn sách được tái bản với nhiều mẹo làm bài cũng như kiến thức sát đề cùng nhiều video bài giảng hơn so với 2018 giúp học sinh dễ học - dễ hiểu - dễ nhớ. Những mẹo chọn đáp án đúng một cách thông minh và nhanh chóng nhất,không cần phải đọc hết cả câu hỏi mà vẫn có thể làm được cô trình bày cụ thể chi tiết trong 2 tập với 8 chuyên đề quan trọng chắc chắn sẽ gặp trong đề thi 2019.

Top 7 cuốn sách chứa bí kíp thần thánh cho kì thi THPT quốc gia 2019 ảnh 4

Bứt Phá Điểm Thi Môn Hóa Học Năm 2019

Thấu hiểu nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh bộ sách bứt phá điểm thi môn hóa học ra đời với 2 tập gồm: Tập 1 - Phần vô cơ và tập 2 - Phần hữu cơ. Bộ sách tổng hợp đầy đủ nội dung kiến thức trong chương trình THPT từ lớp 10,11,12 và các phương pháp giải nhanh bài trắc nghiệm giúp các bạn “ Chắc kiến thức – Tư duy nhanh”.

Hệ thống phương pháp chuyên sâu, tư duy hóa học đơn giản để học sinh trung bình khá cũng làm được bài khó đạt 9 - 10 điểm.

Top 7 cuốn sách chứa bí kíp thần thánh cho kì thi THPT quốc gia 2019 ảnh 5

Bứt Phá Điểm Thi Môn Vật Lý Năm 2019

Những thầy cô nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học và luyện thi đại học, đã chắt lọc những tinh túy trong những bài giảng tại lớp ôn thi của mình để cho ra đời cuốn Bứt phá điểm thi vật lý gồm 2 tập: Tập 1 - chuyên đề chắc chắn có trong đề thi lớp 12 và tập 2 - Tổng hợp chuyên đề vật lí lớp 10 và 11.

So với cuốn năm 2018, Bứt phá điểm thi môn Vật lí 2019 có lộ trình học tập chi tiết hiệu quả, kiến thức đầy đủ giúp học sinh hiểu rõ bản chất, nhớ lâu. Tổng hợp kiến thức cần nhớ, sẽ có trong đề thi sau mỗi chuyên đề theo sơ đồ tư duy giúp học sinh dễ dàng trong việc ôn tập, tổng hợp kiến thức.Các tác giả đưa ra rất nhiều phương pháp học và làm bài thi để tránh mắc bẫy dẫn đến bị mất điểm đáng tiếc.

Bứt Phá Điểm Thi Môn Địa Lý Năm 2019

Bám sát xuyên suốt kiến thức của 3 lớp 10,11 và 12, cuốn sách bứt phá địa lý gồm các bài học được biên soạn bám sát quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo, đáp ứng yêu cầu đổi mới đề thi THPT quốc gia 2019 gồm cả cơ bản các bài tập có tính phân hóa và có phần đáp án. Bên cạnh những kiến thức cần có, cuốn sách còn dành ra 3 chủ đề để củng cố cho các em học sinh những kỹ năng như phân tích bảng số liệu, đọc Atlat Địa lý hay làm việc với bản đồ. Từ đó, giúp học sinh hiểu sâu, nhớ lâu, làm bài chính xác nhất.

Bứt Phá Điểm Thi Môn Lịch Sử Năm 2019

Cuốn sách được phân loại khoa học theo từng mốc lịch sử, minh họa bằng sơ đồ tư duy sẽ giúp việc ghi nhớ thật dễ dàng, nhớ lâu, nhớ sâu. Các phương pháp ghi nhớ và làm bài trắc nhiệm nhanh cũng được các thầy cập nhật đầy đủ. Là cuốn sách mới xuất bản nhưng đảm bảo sẽ mang đến những bí kíp cực nóng cho các sĩ tử trong mùa thi năm nay.

Bộ sách “Bứt phá điểm thi THPT quốc gia 2019”  bao gồm thêm kiến thức lớp 10 và 11 sẽ có trong đề thi 2019 để các sĩ tử không để mất điểm bất cứ câu nào. Ngoài ra khi sở hữu bộ sách, bạn sẽ được hỗ trợ học tập 24/7 bởi đội ngũ chuyên gia luyện thi các môn. Xem thêm cuốn sách tại đây: http://butphadiemthi.mcbooks.vn/

Cùng nhau cố gắng để đạt kết quả tốt nhất trong kì thi sắp tới nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

HHT - 30 năm ngoảnh lại, nhà báo Đoàn Công Huynh (bút danh Đoàn Công Lê Huy) - nguyên Tổng biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò, cũng chính là cây bút phía sau các chuyên mục được bạn đọc yêu mến như Chánh Văn, Trò chuyện đầu tuần, vẫn cuồn cuộn cảm xúc, nhiệt huyết và những trăn trở hướng đến bạn đọc tuổi mới lớn như khi thực hiện những cuốn báo Hoa đầu tiên.
Hoàng tử William bất ngờ công kích 2 tỷ phú giàu nhất thế giới, nhiều tờ báo Mỹ sửng sốt

Hoàng tử William bất ngờ công kích 2 tỷ phú giàu nhất thế giới, nhiều tờ báo Mỹ sửng sốt

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới, Hoàng tử William đã thẳng thừng nhằm vào “những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới”, mà ai cũng biết là anh đang nói đến 2 tỷ phú người Mỹ: Elon Musk và Jeff Bezos. Điều này khiến truyền thông ở Mỹ tỏ ra sửng sốt và hàng loạt tờ báo đã đăng bài rằng họ rất bất ngờ khi thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh có ý kiến như vậy.
Nữ sinh Trung Quốc giả trai để được tham gia nhóm nhạc nam, gây tranh cãi khi lộ thân phận

Nữ sinh Trung Quốc giả trai để được tham gia nhóm nhạc nam, gây tranh cãi khi lộ thân phận

HHT - Một nữ sinh 13 tuổi ở Trung Quốc đã giả vờ rằng mình là con trai để có thể được tuyển vào một nhóm nhạc nam. Thậm chí, cô đã tham gia thử giọng mà vẫn không bị phát hiện ra. Nhưng rồi khi nữ sinh này bị lộ thân phận, cư dân mạng cũng có những ý kiến rất khác nhau, có người chê trách, nhưng cũng không ít người thông cảm và bênh vực.
Hoa Học Trò - cái nôi giúp mình tự tin, sống hướng thượng và biết kết nối với thế giới

Hoa Học Trò - cái nôi giúp mình tự tin, sống hướng thượng và biết kết nối với thế giới

HHT - Dù 10 năm, 20 năm hay 30 năm đi chăng nữa, nhìn lại hành trình đã gắn bó và đồng hành cùng đại gia đình Hoa Học Trò, chúng mình vẫn vô cùng tự hào và biết ơn tình yêu thương và những trải nghiệm tuyệt vời nơi đây đã ươm mầm cho những hạt giống nhỏ nở rộ thành bông hoa xinh đẹp như ngày hôm nay.
Cậu bé fan của Messi cầm tấm bảng xin lỗi thần tượng vì bị mẹ đặt tên là... Cristiano

Cậu bé fan của Messi cầm tấm bảng xin lỗi thần tượng vì bị mẹ đặt tên là... Cristiano

HHT - Một fan 11 tuổi của cầu thủ Lionel Messi mới đây đã đến sân tập của đội tuyển Argentina để mong được gặp thần tượng. Cậu bé cầm theo một tấm giấy ghi lời xin lỗi rất dễ thương, đến mức ai cũng buồn cười, và thậm chí cậu đã trở thành một “ngôi sao nhỏ” trên mạng xã hội.
Công nương Kate được khen ngợi vì mặc lại áo cách đây 7 năm và vì một lý do đặc biệt nữa

Công nương Kate được khen ngợi vì mặc lại áo cách đây 7 năm và vì một lý do đặc biệt nữa

HHT - Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate đã vừa có buổi gặp gỡ học sinh ở London (Anh) để trò chuyện về các vấn đề môi trường. Kate mặc chiếc áo khoác xanh mà cô từng mặc từ cách đây 7 năm, nên được nhiều người khen ngợi rằng cô đúng là “sống xanh”. Ngoài ra, còn một điều nữa khiến nhiều người thấy ngưỡng mộ Nữ Công tước xứ Cambridge.