T.O.P (BIG BANG) bị cáo buộc sử dụng cần sa, YG Enter đưa ra lời xin lỗi chính thức

T.O.P (BIG BANG) bị cáo buộc sử dụng cần sa, YG Enter đưa ra lời xin lỗi chính thức
HHT - Theo thông tin mới nhất, thành viên T.O.P của BIG BANG vừa bị cáo buộc đã có hành vi sử dụng chất gây nghiện vào năm ngoái.

Cụ thể, vào ngày 1/6, Cục điều tra hình sự về tội phạm ma túy Seoul đã đưa ra cáo buộc đối với T.O.P, dựa trên kết quả có được thông qua việc xét nghiệm mẫu tóc của nam ca sĩ. Cuộc điều tra cho thấy rằng T.O.P đã có hành vi sử dụng cần sa tại nhà riêng vào tháng 10 năm ngoái, trước khi anh chính thức nhập ngũ vào tháng 2/2017. Tuy nhiên, trong cuộc điều tra của cảnh sát sau đó, T.O.P đã nói rằng: "Tôi chỉ hút thuốc lá điện tử và tôi không biết đó là cần sa". Hiện tại, phía cảnh sát vẫn chưa xác định được rằng liệu T.O.P có thói quen sử dụng loại chất cấm này hàng ngày không? 

T.O.P (BIG BANG) bị cáo buộc sử dụng cần sa, YG Enter đưa ra lời xin lỗi chính thức ảnh 1

Sau cáo buộc của cơ quan điều tra đối với T.O.P, phía công ty chủ quản YG cũng đã đưa ra lời xin lỗi chính thức đến công chúng: “Trước hết, chúng tôi muốn gửi đến mọi người một lời xin lỗi. Sau khi xác nhận, chúng tôi thừa nhận thành viên Choi Seung Hyun (tên thật của T.O.P) đã thừa nhận trách nhiệm đối với việc sử dụng cần sa của mình thông qua việc hợp tác với các cuộc điều tra từ phía cảnh sát. Anh ấy thật sự rất hối hận về hành động của mình. Một lần nữa, chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã khiến mọi người phải lo lắng”.

T.O.P (BIG BANG) bị cáo buộc sử dụng cần sa, YG Enter đưa ra lời xin lỗi chính thức ảnh 2

Sự việc càng thêm "nóng" hơn khi có một trainee nữ tiết lộ rằng cô ấy và T.O.P đã hút cần sa tại nhà của T.O.P ba lần. Trainee nữ này hiện cũng đã bị cảnh sát triệu tập để điều tra.

T.O.P (BIG BANG) bị cáo buộc sử dụng cần sa, YG Enter đưa ra lời xin lỗi chính thức ảnh 3

Hiện tại, T.O.P đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự đối với quốc gia tại Sở cảnh sát Gangnam, Seoul. Các phán quyết dành cho hành vi của T.O.P vẫn chưa được cơ quan điều tra công bố.

Trước sự việc này, tuy buồn nhưng đáng khen là V.I.P không bất chấp bênh vực T.O.P bằng mọi giá. Các bạn dũng cảm chấp nhận T.O.P đã sai, và thể hiện quan điểm sẽ luôn ở bên để động viên tinh thần T.O.P trong thời điểm khó khăn này.

NHƯ LÊ

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm