T.O.P (BIG BANG) từng hẹn hò với thực tập sinh nữ và bị "rủ rê" sử dụng chất kích thích?

T.O.P (BIG BANG) từng hẹn hò với thực tập sinh nữ và bị "rủ rê" sử dụng chất kích thích?
HHT - Lời bào chữa của luật sư đại diện cho T.O.P đã trở thành tâm điểm trên các mặt báo Hàn Quốc.

Vào ngày 29/6, Toà án trung tâm Seoul đã tiến hành phiên xử đầu tiên cho cáo buộc sử dụng cần sa của thành viên BIG BANG T.O.P. Cụ thểm anh chàng bị buộc tội hút cần sa bất hợp pháp 4 lần cùng một nữ thực tập sinh tại nhà riêng của mình ở Seoul năm ngoái, với 2 lần ở dạng thường và 2 lần ở dạng lỏng.

T.O.P (BIG BANG) từng hẹn hò với thực tập sinh nữ và bị "rủ rê" sử dụng chất kích thích? ảnh 1

Bên công tố đề nghị T.O.P nhận án phạt 2 năm tù treo, với khả năng phạt tù 10 tháng nếu vi phạm các điều khoản quản chế. Điều này có nghĩa là anh sẽ bị quản thúc tại nơi cư trú trong vòng 2 năm và phải nhập ngũ lại từ đầu sau đó. T.O.P cũng phải nộp một khoản tiền phạt là 12,000 won (gần 250K).

T.O.P (BIG BANG) từng hẹn hò với thực tập sinh nữ và bị "rủ rê" sử dụng chất kích thích? ảnh 2

Ngoài bản án dành cho T.O.P, một thông tin khác cũng được dư luận quan tâm là việc luật sư của T.O.P tiết lộ nữ thực tập sinh hút cần cùng anh - Han Seo Hee thực chất là bạn gái cũ của anh. Theo lời luật sư, vào thời điểm xảy ra vụ việc, T.O.P đã rơi vào trạng thái tinh thần mệt mỏi và tâm lý không ổn định. Anh ấy gặp Han Seo Hee để uống rượu và được cô "rủ rê" sử dụng cần sa. Sau đó, T.O.P đã nhận ra lỗi lầm của mình và chia tay Han Seo Hee. Anh đã ngừng sử dụng cần sa ngay sau đó. Phía luật sư nhấn mạnh hành vi sử dụng chất cấm của T.O.P là bộc phát, không có kế hoạch từ trước.

T.O.P (BIG BANG) từng hẹn hò với thực tập sinh nữ và bị "rủ rê" sử dụng chất kích thích? ảnh 3

YG Entertainment vẫn giữ thái độ trung lập về thông tin T.O.P hẹn hò với Han Seo Hee. Công ty phản hồi đơn giản: "Ngoài những thông tin được tòa án công bố, chúng tôi không thể xác nhận bất cứ điều gì." Trước đó, phiên tòa dành cho Han Seo Hee đã kết thúc với mức án phạt 4 năm tù treo, với khả năng phạt tù 3 năm nếu lại tiếp tục phạm tội trong thời gian quản chế. 

Luật sư của T.O.P cũng cho biết sẽ cố gắng xin giảm mức án phạt cho T.O.P vì anh còn trẻ và mới phạm lỗi lần đầu. Phiên toà và phán án chính thức cuối cùng dành cho T.O.P sẽ được công bố vào 13:50 ngày 20/7 (theo giờ Hàn Quốc).

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.