T.O.P (BIGBANG) bị chỉ trích vì V (BTS) "trượt tay" nhấn theo dõi, fan ra tay bảo vệ 2 thần tượng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự cố "trượt tay" nhấn theo dõi T.O.P (BIGBANG) của V (BTS) vô tình trở thành lý do khiến fan quá khích và anti-fan chỉ trích, spam dưới bài đăng Instagram của thành viên BIGBANG. Người hâm mộ 2 nam idol đang kêu gọi nhóm người dùng này chấm dứt hành động "ném đá" T.O.P vô lý.

Ngày 15/1, người hâm mộ phát hiện V (BTS) bất ngờ nhấn theo dõi T.O.P (BIGBANG) trên Instagram cá nhân. Tuy nhiên, anh nhanh chóng bỏ theo dõi ngay sau đó. Động thái này được fan hiểu rằng V có lẽ đã "trượt tay" theo dõi nhầm rapper của BIGBANG.

T.O.P (BIGBANG) bị chỉ trích vì V (BTS) "trượt tay" nhấn theo dõi, fan ra tay bảo vệ 2 thần tượng ảnh 1

V theo dõi T.O.P trên Instagram khiến nhiều cư dân mạng háo hức, cho rằng sẽ có một màn kết hợp "gây bão" khác từ BTS và BIGBANG sau Jimin và Taeyang.

ARMY (fandom của BTS) lý giải, mới đây, V đã đăng story tag tên tài khoản Instagram của Taeyang (BIGBANG) khi ủng hộ cho bài hát VIBE của Taeyang kết hợp với Jimin (BTS). Vì thế, thuật toán của Instagram đã đề xuất tài khoản của T.O.P, và V vô tình lướt qua, nhấn theo dõi nhầm là chuyện hoàn toàn dễ hiểu. Mặc dù vậy, cộng đồng fan giữa hai bên vẫn xảy ra những tranh cãi nảy lửa.

Một bộ phận fan cuồng đã kích động tràn vào chất vấn và công kích T.O.P như: "Tại sao Taehyung (tên thật của V) lại theo dõi anh?", "Đây là ai, và tôi không thể hiểu tại sao Taehyung lại theo dõi anh ấy? Tôi cần lời giải thích cho việc này", "Tránh xa V ra tên tội phạm", "Anh rất may mắn vì đã được Kim Taehyung theo dõi"

Fan của T.O.P cũng như BIGBANG lập tức đáp trả các bình luận "kém duyên" trên, tạo thành một trận "hỗn chiến" ngay dưới bài đăng được ghim đầu trang Instagram của T.O.P. Trung bình lượt bình luận dưới mỗi bài đăng Instagram của T.O.P là 1000 - 2000 bình luận. Tuy nhiên, riêng bài đăng được ghim này, lướt bình luận đã vượt mốc hơn 15K.

T.O.P (BIGBANG) bị chỉ trích vì V (BTS) "trượt tay" nhấn theo dõi, fan ra tay bảo vệ 2 thần tượng ảnh 2

Một số bình luận tiêu cực "cùng đổ bộ" vào bài đăng được ghim đầu tiên trên Instagram cá nhân của T.O.P.

Tuy vậy, nhiều tài khoản spam trong bài đăng của T.O.P đã được ARMY vạch trần là tài khoản ảo. Fan của V cho rằng nhóm người này có thể là anti-fan giả danh để kick war (cố ý khiến 2 fandom gây hấn). Bởi hầu hết các tài khoản để lại bình luận chỉ trích T.O.P dưới danh nghĩa fan V hay BTS đều là các tài khoản trông như acc clone hoặc để chế độ riêng tư.

Nhiều người hâm mộ của V đang kêu gọi "báo cáo" những tài khoản ảo, tài khoản tự nhận là fan của V và BTS nhưng lại buông lời mạt sát hoặc tiếp tay cho các hành động xấu, công kích cá nhân. Ngoài ra, cộng đồng fan cũng đang đẩy Top các bình luận tích cực trên bài đăng của T.O.P. Hashtag "#FreeTaehyung" đã thịnh hành trên Twitter nhằm kêu gọi "fan cuồng" hoặc những anti-fan ngừng hành động lợi dụng sự việc nhỏ để công kích các fandom.

T.O.P (BIGBANG) bị chỉ trích vì V (BTS) "trượt tay" nhấn theo dõi, fan ra tay bảo vệ 2 thần tượng ảnh 3

Một số bình luận tích cực đang được người hâm mộ 2 bên "đẩy top".

T.O.P (BIGBANG) bị chỉ trích vì V (BTS) "trượt tay" nhấn theo dõi, fan ra tay bảo vệ 2 thần tượng ảnh 4

Các bài đăng kêu gọi report của ARMY trên Twitter, để những hành động quá khích trên không làm ảnh hưởng đến thần tượng.

Trước đó, V cũng từng nhấn theo dõi nhầm Jennie (BLACKPINK) trên Instagram và những tranh cãi tương tự T.O.P cũng đã xảy ra. Sự cố "trượt tay" của V là vấn đề nhỏ, nhưng lại là lý do để một bộ phận fan quá khích làm to chuyện khiến nhiều người hâm mộ phẫn nộ.

T.O.P (BIGBANG) bị chỉ trích vì V (BTS) "trượt tay" nhấn theo dõi, fan ra tay bảo vệ 2 thần tượng ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm