T.O.P (BIGBANG) bị chỉ trích vì V (BTS) "trượt tay" nhấn theo dõi, fan ra tay bảo vệ 2 thần tượng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự cố "trượt tay" nhấn theo dõi T.O.P (BIGBANG) của V (BTS) vô tình trở thành lý do khiến fan quá khích và anti-fan chỉ trích, spam dưới bài đăng Instagram của thành viên BIGBANG. Người hâm mộ 2 nam idol đang kêu gọi nhóm người dùng này chấm dứt hành động "ném đá" T.O.P vô lý.

Ngày 15/1, người hâm mộ phát hiện V (BTS) bất ngờ nhấn theo dõi T.O.P (BIGBANG) trên Instagram cá nhân. Tuy nhiên, anh nhanh chóng bỏ theo dõi ngay sau đó. Động thái này được fan hiểu rằng V có lẽ đã "trượt tay" theo dõi nhầm rapper của BIGBANG.

T.O.P (BIGBANG) bị chỉ trích vì V (BTS) "trượt tay" nhấn theo dõi, fan ra tay bảo vệ 2 thần tượng ảnh 1

V theo dõi T.O.P trên Instagram khiến nhiều cư dân mạng háo hức, cho rằng sẽ có một màn kết hợp "gây bão" khác từ BTS và BIGBANG sau Jimin và Taeyang.

ARMY (fandom của BTS) lý giải, mới đây, V đã đăng story tag tên tài khoản Instagram của Taeyang (BIGBANG) khi ủng hộ cho bài hát VIBE của Taeyang kết hợp với Jimin (BTS). Vì thế, thuật toán của Instagram đã đề xuất tài khoản của T.O.P, và V vô tình lướt qua, nhấn theo dõi nhầm là chuyện hoàn toàn dễ hiểu. Mặc dù vậy, cộng đồng fan giữa hai bên vẫn xảy ra những tranh cãi nảy lửa.

Một bộ phận fan cuồng đã kích động tràn vào chất vấn và công kích T.O.P như: "Tại sao Taehyung (tên thật của V) lại theo dõi anh?", "Đây là ai, và tôi không thể hiểu tại sao Taehyung lại theo dõi anh ấy? Tôi cần lời giải thích cho việc này", "Tránh xa V ra tên tội phạm", "Anh rất may mắn vì đã được Kim Taehyung theo dõi"

Fan của T.O.P cũng như BIGBANG lập tức đáp trả các bình luận "kém duyên" trên, tạo thành một trận "hỗn chiến" ngay dưới bài đăng được ghim đầu trang Instagram của T.O.P. Trung bình lượt bình luận dưới mỗi bài đăng Instagram của T.O.P là 1000 - 2000 bình luận. Tuy nhiên, riêng bài đăng được ghim này, lướt bình luận đã vượt mốc hơn 15K.

T.O.P (BIGBANG) bị chỉ trích vì V (BTS) "trượt tay" nhấn theo dõi, fan ra tay bảo vệ 2 thần tượng ảnh 2

Một số bình luận tiêu cực "cùng đổ bộ" vào bài đăng được ghim đầu tiên trên Instagram cá nhân của T.O.P.

Tuy vậy, nhiều tài khoản spam trong bài đăng của T.O.P đã được ARMY vạch trần là tài khoản ảo. Fan của V cho rằng nhóm người này có thể là anti-fan giả danh để kick war (cố ý khiến 2 fandom gây hấn). Bởi hầu hết các tài khoản để lại bình luận chỉ trích T.O.P dưới danh nghĩa fan V hay BTS đều là các tài khoản trông như acc clone hoặc để chế độ riêng tư.

Nhiều người hâm mộ của V đang kêu gọi "báo cáo" những tài khoản ảo, tài khoản tự nhận là fan của V và BTS nhưng lại buông lời mạt sát hoặc tiếp tay cho các hành động xấu, công kích cá nhân. Ngoài ra, cộng đồng fan cũng đang đẩy Top các bình luận tích cực trên bài đăng của T.O.P. Hashtag "#FreeTaehyung" đã thịnh hành trên Twitter nhằm kêu gọi "fan cuồng" hoặc những anti-fan ngừng hành động lợi dụng sự việc nhỏ để công kích các fandom.

T.O.P (BIGBANG) bị chỉ trích vì V (BTS) "trượt tay" nhấn theo dõi, fan ra tay bảo vệ 2 thần tượng ảnh 3

Một số bình luận tích cực đang được người hâm mộ 2 bên "đẩy top".

T.O.P (BIGBANG) bị chỉ trích vì V (BTS) "trượt tay" nhấn theo dõi, fan ra tay bảo vệ 2 thần tượng ảnh 4

Các bài đăng kêu gọi report của ARMY trên Twitter, để những hành động quá khích trên không làm ảnh hưởng đến thần tượng.

Trước đó, V cũng từng nhấn theo dõi nhầm Jennie (BLACKPINK) trên Instagram và những tranh cãi tương tự T.O.P cũng đã xảy ra. Sự cố "trượt tay" của V là vấn đề nhỏ, nhưng lại là lý do để một bộ phận fan quá khích làm to chuyện khiến nhiều người hâm mộ phẫn nộ.

T.O.P (BIGBANG) bị chỉ trích vì V (BTS) "trượt tay" nhấn theo dõi, fan ra tay bảo vệ 2 thần tượng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.