Top idol nữ sở hữu đôi mắt bất biến trước rừng đèn flash: Hai thành viên BLACKPINK góp mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Luôn tươi cười rạng rỡ, mắt mở to không chớp bất chấp ánh đèn flash nháy liên hồi là một siêu năng lực mà không phải idol nào cũng có được. Nhưng vẫn có những mỹ nhân K-Pop sẵn sàng chấp mọi thể loại đèn flash để cho ra những bức ảnh siêu lung linh.

Đã là idol thì phải làm quen với chuyện chụp ảnh cực kỳ nhiều, từ chụp selfie đơn giản đến chụp tạp chí cầu kỳ, từ bị chụp trên đường đi làm, ra sân bay đến tạo dáng chỉn chu trên thảm đỏ.

Top idol nữ sở hữu đôi mắt bất biến trước rừng đèn flash: Hai thành viên BLACKPINK góp mặt ảnh 1

Và trong các kiểu chụp ảnh thì idol e ngại nhất là tham gia các sự kiện, nơi có hàng chục ống kính cỡ lớn đang chiếu thẳng vào mình với dàn đèn flash nhấp nháy liên hồi.

Top idol nữ sở hữu đôi mắt bất biến trước rừng đèn flash: Hai thành viên BLACKPINK góp mặt ảnh 2

Đây chính là thử thách siêu khó khi rất nhiều người sẽ gặp phản xạ nhắm mắt, nháy mắt hay tệ hơn là đưa tay che mắt trước ánh đèn chói. Ngược lại, vẫn có những nữ idol bất chấp rừng đèn flash trước mặt và thoải mái mỉm cười, tạo dáng với đôi mắt mở to như không có gì vướng bận.

Top idol nữ sở hữu đôi mắt bất biến trước rừng đèn flash: Hai thành viên BLACKPINK góp mặt ảnh 3

Ngay từ khi debut chưa lâu, Jisoo đã có khả năng đứng trước rừng đèn flash mà thoải mái nhẹ nhõm như chỗ không người. Chị cả BLACKPINK mỉm cười duyên dáng, thay đổi tư thế và sẵn sàng nhìn thẳng vào đèn flash mà không có chút khó chịu nào.

Top idol nữ sở hữu đôi mắt bất biến trước rừng đèn flash: Hai thành viên BLACKPINK góp mặt ảnh 4

Jennie cũng chẳng hề kém cạnh Jisoo, hiếm khi bị đèn flash làm khó. Ai cũng phải ngưỡng mộ khi nhìn Jennie xinh đẹp rạng ngời dưới cơn mưa flash. Tuy cũng có lúc phải nhắm mắt vì quá chói nhưng ngay sau đó Jennie đã lấy lại biểu cảm tươi tắn và tiếp tục tạo dáng.

Top idol nữ sở hữu đôi mắt bất biến trước rừng đèn flash: Hai thành viên BLACKPINK góp mặt ảnh 5

IU cũng vậy, đèn flash nhấp nháy như sao sa nhưng nữ idol vẫn giữ được gương mặt tươi tắn, nhiệt tình tạo dáng. Đôi mắt IU thậm chí còn mở lớn chứ không hề bị chói mà phải cúi xuống né tránh ánh đèn.

Top idol nữ sở hữu đôi mắt bất biến trước rừng đèn flash: Hai thành viên BLACKPINK góp mặt ảnh 6

Suzy còn đỉnh cao hơn nữa, đèn flash chiếu mạnh đến mức làm che lấp cả đường nét trên gương mặt của Suzy. Thế nhưng tình đầu quốc dân vẫn rất tươi tắn mỉm cười.

Top idol nữ sở hữu đôi mắt bất biến trước rừng đèn flash: Hai thành viên BLACKPINK góp mặt ảnh 7

Kinh nghiệm chinh chiến trong showbiz hơn 10 năm đã giúp Yoona không chỉ quá quen với đèn flash mà còn chuyên nghiệp đến mức xoay người liên tục ra nhiều hướng để đảm bảo máy ảnh ở chỗ nào cũng chụp được góc chính diện của mình.

Top idol nữ sở hữu đôi mắt bất biến trước rừng đèn flash: Hai thành viên BLACKPINK góp mặt ảnh 8

Irene (Red Velvet) cũng có một khoảnh khắc đáng “đồng tiền bát gạo” khi nhìn thẳng vào đèn flash với ánh mắt mơ màn và thần thái kiêu sa như thế này. Rõ ràng các idol Kpop đã phải tập luyện rất nhiều mới có khả năng không hề bối rối trước ánh đèn flash mà vẫn tự tin thoải mái làm mẫu.

Top idol nữ sở hữu đôi mắt bất biến trước rừng đèn flash: Hai thành viên BLACKPINK góp mặt ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm