T.O.P nhắn nhủ fan: "Hãy cứ vui, anh sẽ quay lại sau khi trưởng thành hơn!"

T.O.P nhắn nhủ fan: "Hãy cứ vui, anh sẽ quay lại sau khi trưởng thành hơn!"
HHT - Theo tờ Nikkan Sports, trong buổi concert tại Nhật Bản vừa qua, T.O.P đã rất xúc động chia sẻ rằng anh phải tạm xa BIG BANG một thời gian vì đã nhận được lệnh nhập ngũ.

T.O.P: "Tạm thời là một lời từ biệt"

Sau buổi biểu diễn, T.O.P đã đăng tải lên Instagram một video ngắn kèm caption có nội dung: "Tôi phải tạm xa một thời gian. Hãy cứ vui. Tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều. Tôi sẽ quay lại sau khi trưởng thành hơn."

T.O.P nhắn nhủ fan: "Hãy cứ vui, anh sẽ quay lại sau khi trưởng thành hơn!" ảnh 1

Được fan chuẩn bị cho một bất ngờ tại buổi trình diễn tại Nhật Bản, T.O.P đã không khỏi cảm kích, khóc và nói rằng: "Sân khấu luôn là nơi quan trọng với T.O.P, và sân khấu của tour diễn DOME này giữ một vài trò cực kì quan trọng hơn cả. Nhiều người nói rằng chúng tôi không còn nhiều thời gian bên nhau, những tôi nghĩ 5 chúng tôi sẽ kề vai sát cánh mãi mãi".

T.O.P nhắn nhủ fan: "Hãy cứ vui, anh sẽ quay lại sau khi trưởng thành hơn!" ảnh 2

T.O.P xúc động rơi nước mắt trong đêm nhạc.

T.O.P tiếp lời: "Nhiều chuyện đã xảy ra với tôi nhưng việc gặp gỡ các thành viên của BIG BANG là trải nghiệm quý giá nhất của tôi. Tôi muốn các fan hãy bên bạnh chúng để chúng tôi có thể tiếp tục là một nhóm. Cảm ơn!". T.O.P sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự theo đúng lịch trình là vào tháng 2 năm 2017.

NHO KHOA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".