T.O.P nhắn nhủ fan: "Hãy cứ vui, anh sẽ quay lại sau khi trưởng thành hơn!"

T.O.P nhắn nhủ fan: "Hãy cứ vui, anh sẽ quay lại sau khi trưởng thành hơn!"
HHT - Theo tờ Nikkan Sports, trong buổi concert tại Nhật Bản vừa qua, T.O.P đã rất xúc động chia sẻ rằng anh phải tạm xa BIG BANG một thời gian vì đã nhận được lệnh nhập ngũ.

T.O.P: "Tạm thời là một lời từ biệt"

Sau buổi biểu diễn, T.O.P đã đăng tải lên Instagram một video ngắn kèm caption có nội dung: "Tôi phải tạm xa một thời gian. Hãy cứ vui. Tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều. Tôi sẽ quay lại sau khi trưởng thành hơn."

T.O.P nhắn nhủ fan: "Hãy cứ vui, anh sẽ quay lại sau khi trưởng thành hơn!" ảnh 1

Được fan chuẩn bị cho một bất ngờ tại buổi trình diễn tại Nhật Bản, T.O.P đã không khỏi cảm kích, khóc và nói rằng: "Sân khấu luôn là nơi quan trọng với T.O.P, và sân khấu của tour diễn DOME này giữ một vài trò cực kì quan trọng hơn cả. Nhiều người nói rằng chúng tôi không còn nhiều thời gian bên nhau, những tôi nghĩ 5 chúng tôi sẽ kề vai sát cánh mãi mãi".

T.O.P nhắn nhủ fan: "Hãy cứ vui, anh sẽ quay lại sau khi trưởng thành hơn!" ảnh 2

T.O.P xúc động rơi nước mắt trong đêm nhạc.

T.O.P tiếp lời: "Nhiều chuyện đã xảy ra với tôi nhưng việc gặp gỡ các thành viên của BIG BANG là trải nghiệm quý giá nhất của tôi. Tôi muốn các fan hãy bên bạnh chúng để chúng tôi có thể tiếp tục là một nhóm. Cảm ơn!". T.O.P sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự theo đúng lịch trình là vào tháng 2 năm 2017.

NHO KHOA

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm