Top những idol ít anti-fan nhất: Nhờ tính cách quá đáng yêu hay vì kém nổi tiếng?

HHT - Bảng xếp hạng những idol ít anti-fan nhất đang bị gây ra tranh cãi trái chiều vì thật khó để xác định nghệ sĩ nào được khán giả yêu mến nhất cũng như lý do khiến người này nhiều, người kia ít anti-fan.

Anti-fan vốn là nỗi ám ảnh của idol K-pop và của cả những fan chân chính. Chẳng nghệ sĩ nào muốn mình có anti-fan, khiến họ làm gì nói gì cũng nhận về vô số gạch đá, cố gắng đến đâu cũng bị chỉ trích.

Mới đây, diễn đàn Pann vừa mở cuộc bình chọn những idol ít bị ghét nhất hiện nay. Đó chính là Tzuyu (TWICE), Rosé (BLACKPINK), Seulgi cùng Wendy (Red Velvet), Kim Minjoo (IZ*ONE), Moonbyul (MAMAMOO), Kang Seungyoon (Winner), S.Coups (Seventeen), Jisung (NCT), Jin và j-hope (BTS), Suho (EXO), Sowon (G-friend), Ryujin (ITZY).

Top những idol ít anti-fan nhất: Nhờ tính cách quá đáng yêu hay vì kém nổi tiếng? ảnh 1 Jin được cho là thành viên ít anti-fan nhất BTS

Có thể thấy khán giả bỏ phiếu cho những idol này vì họ đều có hình ảnh tích cực, tính cách thân thiện dễ gần, chẳng có những hành động hay phát ngôn gây sốc, đời tư gần như sạch bóng scandal khiến người khác muốn ghét cũng khó. Nhất là Jin (BTS) hay Seulgi (Red Velvet), Rosé (BLACKPINK) thì ai cũng phải công nhận là cực ít anti-fan, hiếm khi thấy những bình luận chê bai chỉ trích các idol này trên mạng.

Top những idol ít anti-fan nhất: Nhờ tính cách quá đáng yêu hay vì kém nổi tiếng? ảnh 2 Rosé cũng rất được yêu quý

Tuy nhiên, cũng có nhiều người khi bỏ phiếu lại cho rằng một idol có ít anti-fan chưa hẳn đã tốt. Bởi vì họ kém nổi tiếng hơn các thành viên khác trong nhóm nên cũng ít bị săm soi chú ý hơn mà thôi. Bằng chứng là idol nào càng nổi tiếng, càng đông fan thì đương nhiên cũng bị nhiều người ghét bỏ dù nhiều khi chỉ là ghét vô cớ mà thôi.

Top những idol ít anti-fan nhất: Nhờ tính cách quá đáng yêu hay vì kém nổi tiếng? ảnh 3 Tzuyu lại vướng nhiều tranh cãi vì được chọn làm visual của TWICE

Chưa kể Tzuyu cũng bị cho là không nên đưa vào bảng xếp hạng này vì lượng anti-fan của Tzuyu không ít chút nào. Thực ra bản thân Tzuyu không có vấn đề gì nhưng nhiều người cho rằng cô nàng không xứng đáng làm visual của TWICE, theo fan K-Pop thì Mina mới chính là cô gái ít anti-fan nhất nhóm TWICE.

MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm