Top nữ idol được tìm kiếm nhiều nhất Hàn Quốc: BLACKPINK không đọ được 3 cái tên này

HHT - Tuy BLACKPINK đã có một năm không thể thành công hơn nhưng trong mắt khán giả Hàn, vẫn có ba nữ idol khác được quan tâm nhiều hơn hẳn. Đoán thử xem người ấy là ai.

Đến hẹn lại lên, tháng 12 hàng năm là trang tìm kiếm Google lại tổng kết những từ khóa, những cái tên được người dùng ở các quốc gia tìm kiếm nhiều nhất. Khi nhìn vào Top 10 nữ idol được người Hàn quan tâm nhiều nhất năm 2020, fan K-Pop sẽ thấy nhiều điều bất ngờ.

Top nữ idol được tìm kiếm nhiều nhất Hàn Quốc: BLACKPINK không đọ được 3 cái tên này ảnh 1 Chỉ có Jennie lọt Top 10 nữ idol được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn

Hẳn ai cũng nghĩ BLACKPINK sẽ chiếm ngôi đầu bảng khi nhóm có một năm bùng nổ, được nhiều tạp chí quốc tế bình chọn là nhóm nữ hàng đầu thế giới hiện nay. Ấy thế mà trong Top 10 nữ idol mà người Hàn tìm kiếm trên Google nhiều nhất, chỉ có tên Jennie và đứng hạng 4 mà thôi. Jennie vốn là thành viên được fan Hàn bàn tán quan tâm nhiều, nên việc cô được tìm kiếm nhiều hơn ba cái tên còn lại cũng dễ hiểu.

Top nữ idol được tìm kiếm nhiều nhất Hàn Quốc: BLACKPINK không đọ được 3 cái tên này ảnh 2 IU luôn là "em gái quốc dân" được yêu mến

Nhân vật đứng đầu bảng xếp hạng này chính là "em gái quốc dân" IU. Quả thực IU có vị trí bất bại trong lòng khán giả Hàn. Nhắc đến IU là netizen không tiếc lời khen ngợi cô gái nhỏ nhắn đã xinh đẹp lại hát hay. Chưa kể IU còn ghi điểm mạnh nhờ các hành động ấm áp như đến dự lễ tốt nghiệp của fan, hát tặng đám cưới của người hâm mộ, thường xuyên làm thiện nguyện.

Top nữ idol được tìm kiếm nhiều nhất Hàn Quốc: BLACKPINK không đọ được 3 cái tên này ảnh 3  Irene được quan tâm nhiều bất thường vì bê bối ứng xử

Đứng thứ hai là cái tên có thể khiến nhiều người ngạc nhiên: Irene (Red Velvet). Có lẽ vì bê bối ứng xử mà Irene được netizen Hàn Quốc bỗng dưng tìm kiếm nhiều bất thường khiến cho cô có thứ hạng cao như vậy. Hiện giờ, fan Hàn vẫn chỉ trích Irene rất dữ dội khiến hành trình tái xuất của trưởng nhóm Red Velvet không hề đơn giản.

Top nữ idol được tìm kiếm nhiều nhất Hàn Quốc: BLACKPINK không đọ được 3 cái tên này ảnh 4 Hơn 10 năm qua, vị trí của Yoona trong lòng người Hàn vẫn rất vững vàng

Yoona (SNSD) đứng thứ ba cho thấy dù có bao nhiêu nghệ sĩ đàn em xuất hiện, người Hàn vẫn dành tình cảm đặc biệt cho visual của SNSD. Vẻ đẹp dịu dàng, tính cách thân thiện, đời tư hơn 10 năm không có scandal giúp Yoona được người người nhà nhà đều yêu mến.

Top nữ idol được tìm kiếm nhiều nhất Hàn Quốc: BLACKPINK không đọ được 3 cái tên này ảnh 8
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm