Top TikToker mê hoặc hội “yêu bếp nghiện nhà” với loạt tuyệt chiêu hấp dẫn

HHT - Vừa qua, nền tảng TikTok đã hé lộ top 10 tài khoản TikTok về chủ đề ẩm thực được cộng đồng người dùng yêu thích nhất năm vừa qua. 

Trong năm 2020, bằng việc tuân thủ các biện pháp cách ly xã hội, cộng đồng đã có thêm thời gian cho các hoạt động giải trí cá nhân, đặc biệt là nấu ăn cùng sự xuất hiện của nhiều trào lưu ẩm thực ấn tượng.

Từ cà phê bọt biển, chân gà sả tắc đến bánh mì thanh long, “ăn uống” có lẽ là từ khóa phủ sóng mạng xã hội năm 2020. Tất cả đều trở thành chủ đề mở, khơi gợi nhiều ý tưởng sáng tạo mà không đòi hỏi quá nhiều công sức. Ngay tại căn bếp của nhiều gia đình, những video về nội dung ẩm thực đã ra đời.

Top TikToker mê hoặc hội “yêu bếp nghiện nhà” với loạt tuyệt chiêu hấp dẫn ảnh 1 Các món ăn vặt phong phú, nhiều màu sắc chưa bao giờ ngừng "hot" với giới trẻ

Hơn cả mục đích “review", các video ngắn về đồ ăn khi kết hợp cùng các công cụ sáng tạo, hiệu ứng công nghệ đã mang lại giá trị giải trí cao cho người xem. Đó là trải nghiệm mãn nhãn trước những bữa ăn thịnh soạn thông qua cách xây dựng nội dung thiết thực. Từ thế giới ăn vặt Sài Gòn cho tới các xu hướng âm thực chung của thế giới đều thu hút người xem.

Nhìn lại hành trình sáng tạo cùng người dùng trong một năm đặc biệt như 2020, mới đây, TikTok công bố top 10 TikToker nổi bật nhất ở mảng ẩm thực gồm: YSâu, Man Hoang Cao, Hoàng Lam Foodie, Khanh Soda, Sunny (Xoăn Ly), Càn Quét Sài Gòn, Nguyễn Hồ Trà My, Khói Lam Chiều và Muốn Ăn Ngon. 

Top TikToker mê hoặc hội “yêu bếp nghiện nhà” với loạt tuyệt chiêu hấp dẫn ảnh 2 Cách thực hiện các món ăn từ truyền thống đến hiện đại thu hút nhiều người xem

Nếu là một tín đồ thuộc hội sành ăn hay "yêu bếp nghiện nhà", bạn có thể ghé qua các tài khoản TikTok này để tìm tòi những công thức nấu ăn hoặc thông tin thú vị về những món ăn ngon miệng, đẹp mắt.

Sắp tới, Tết Nguyên sẽ là thời điểm lý tưởng để cộng đồng sáng tạo tiếp tục biến hóa những nội dung độc đáo. Trong đó, ẩm thực được dự đoán sẽ lên ngôi với nhiều xu hướng giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Ngoài việc tìm đến những giá trị mang tính giải trí, thông qua nội dung ẩm thực, người dùng còn tìm thấy nhiều mẹo vặt nấu ăn hay ho, bên cạnh kho tàng kiến thức đầy cảm hứng về nền ẩm thực Việt Nam.

Top TikToker mê hoặc hội “yêu bếp nghiện nhà” với loạt tuyệt chiêu hấp dẫn ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.