Tốt nghiệp Đại học, bộ đôi 95-line nhà BTS được trường trao giải thưởng đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều năm dùi mài kinh sử song song với lịch trình bận rộn, V và Jimin - cặp đồng niên sinh năm 1995 của BTS đã chính thức tốt nghiệp Đại học. Không những thế, 2 anh chàng còn được nhận giải thưởng đặc biệt khiến ARMY rất tự hào.
Truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 1/3, Đại học Global Cyber đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp vào năm 2020. V và Jimin đã tốt nghiệp vào tháng 8/2020 với bằng Cử nhân ngành Giải trí & Truyền thông. Vì tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 nên để tuân thủ quy định giãn cách xã hội, trường Đại học Global Cyber đã tổ chức buổi lễ theo hình thức trực tuyến, diễn ra tại Hội trường Ilji và phát sóng trực tiếp trên YouTube.
Tốt nghiệp Đại học, bộ đôi 95-line nhà BTS được trường trao giải thưởng đặc biệt ảnh 1
Tại buổi lễ, V và Jimin không những nhận được bằng Cử nhân mà còn nhận được giải thưởng đặc biệt President’s Award. Đây thật sự là một vinh dự lớn vì President’s Award được trao cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của trường. Vì V và Jimin không thể tham dự buổi lễ nên cố vấn của họ, Giáo sư Cheon Beomjoo - Khoa Phát thanh truyền hình và Giải trí đã thay mặt cả hai nhận giải.  
Tốt nghiệp Đại học, bộ đôi 95-line nhà BTS được trường trao giải thưởng đặc biệt ảnh 2
Để chúc mừng cột mốc đáng nhờ này của V và Jimin, các ARMY đã "mở tiệc" trên Twitter bằng cách trend hashtag. Kết quả là các hashtag liên quan đến bộ đôi 95-line nhà BTS đã chiếm trọn Top 5 trending toàn cầu: No.1 - #ProudOfYouJimin, No.2 - #CongratulationsTaehyung, No.3 -#CongratulationsJimin, No.4 - #ProudOfYouTaehyung, No.5 - #JiminTaehyungGraduation.
Tốt nghiệp Đại học, bộ đôi 95-line nhà BTS được trường trao giải thưởng đặc biệt ảnh 3

Các ARMY rất tự hào vì tuy BTS có lịch trình rất bận rộn nhưng cả 7 thành viên không ai bỏ học. Được biết sau khi tốt nghiệp Đại học, 5 anh chàng Suga, RM, j-hope, Jinmin, V đã đăng kí theo học bằng MBA (Thạc sĩ) tại trường Đại học Hanyang Cyber (ngôi trường nằm trong top 20 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc) vào năm ngoái. Cả 5 đều đăng kí chuyên ngành Quảng cáo và Truyền thông. Riêng em út Jungkook đang hoàn thành bậc Đại học tại Global Cyber và anh cả Jin đã hoàn thành khóa luận Thạc sĩ của mình tại Hanyang Cyber.

Tốt nghiệp Đại học, bộ đôi 95-line nhà BTS được trường trao giải thưởng đặc biệt ảnh 4

BTS phát biểu tại Dear Class Of 2020 (Lễ tốt nghiệp ảo) cùng với sự tham dự của các nhân vật nổi tiếng khác như vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, Lady Gaga, cựu Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Robert M. Gates, CEO Sundar Pichai của Alphabet và Google,…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.