Tốt số nên yêu phải “con trai cưng của mẹ”, làm sao để về đích an toàn đây?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Con gái thường ngại yêu những chàng "con trai cưng của mẹ" (mama boy), nhưng thực tế thì những thanh niên thương mẹ và có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình lại có nhiều ưu điểm đáng để hẹn hò đấy! 

Tôn trọng phụ nữ

Tốt số nên yêu phải “con trai cưng của mẹ”, làm sao để về đích an toàn đây? ảnh 1 Một mama boy mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và cảm nhận rõ “uy quyền” của giới tính. 

Yên tâm là nhờ sự ảnh hưởng to lớn của mẹ, mọi cô nàng phái yếu đều có ít nhiều uy quyền với chàng. Nếu so với những anh chàng đẹp trai ngất ngây nhưng quen được phái nữ nuông chiều, một "mama boy" mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và cảm nhận rõ “uy quyền” của giới tính. Hãy thầm cảm ơn mẹ chàng khi “đào tạo” được chàng như thế cho bạn nhé!

Cẩn thận: Đừng có lấn lướt chàng quá đà, không thì chàng sẽ ngay lập tức xác lập bạn trong vai trò “mẹ trẻ” của chàng đấy. Lúc đấy thì còn yêu đương gì nữa, bạn lại có thêm một cậu con trai mất thôi!

Tình cảm dạt dào

Tốt số nên yêu phải “con trai cưng của mẹ”, làm sao để về đích an toàn đây? ảnh 2 Vì chàng quen quấn quít với mẹ, nên thiên tính thích bộc lộ tình cảm ở chàng là khá lớn

Vì chàng quen quấn quít với mẹ nên thiên tính thích bộc lộ tình cảm ở chàng là khá lớn. Nhờ thế, là bạn gái của một "mama boy" nghĩa là chẳng bao giờ phải bực bội vì chàng không biết cách biểu lộ tình cảm, không biết cách chăm sóc bạn hay cứ ôm khư khư “tâm sự thầm kín” trong lòng.

Thế nên: Nếu bạn không phải kiểu người thích những tình yêu mùi mẫn mang họ Sến, thì hoặc là tránh xa những chàng "mama boy" từ đầu, hoặc là hãy dũng cảm yêu họ và chỉ cho họ cách ngọt ngào đủ độ.

Tinh tế

Tốt số nên yêu phải “con trai cưng của mẹ”, làm sao để về đích an toàn đây? ảnh 3 Chịu ảnh hưởng của mẹ khiến anh ấy đủ tinh tế để chọn cho bạn những món quà phù hợp

Đã bao giờ bạn nhìn thấy một tên bạn trai lóng ngóng đi chọn quà cho bạn gái, chọn mãi chẳng được nên chạy ra mua một bó hoa to đoành cực kì phổ thông để đem tặng chưa? Bí mật của bọn con trai là ở đó đó, với con gái Hoa là Lãng Mạn, và con trai vin vào cớ đó để tặng hoa cho mọi tình huống bí quà. Dĩ nhiên, "mama boy" không làm thế. Kinh nghiệm gần gũi và chịu ảnh hưởng của mẹ khiến anh ấy đủ tinh tế để chọn cho bạn những món quà phù hợp đến không ngờ. Ngay cả khi anh ấy mua hoa, đó sẽ là bông hoa được cân nhắc chứ không phải là vơ ào, chọn bừa. Bạn còn đòi gì hơn?

Thế nên: Nếu bạn có bạn trai là "mama boy", hãy học cách ngừng ngạc nhiên quá độ với việc anh ấy biết nhiều về sở thích và đồ của… phái đẹp hơn cả bạn. Đừng cười phá lên khi anh ấy say sưa chỉ dẫn cách chọn được một đôi giày hay túi xách ưng ý, sẽ làm chàng tổn thương đấy!

Chân thật

Tốt số nên yêu phải “con trai cưng của mẹ”, làm sao để về đích an toàn đây? ảnh 4 Bạn biết một bà mẹ dạy con mình điều gì giỏi nhất không? Đó là sự trung thực với tình cảm.

Bạn biết một bà mẹ dạy con mình điều gì giỏi nhất không? Đó là sự trung thực với tình cảm. Yêu một anh chàng "mama boy", bạn sẽ không bao giờ phải chau mày đoán thử xem chàng đang nghĩ gì, có phải chàng đang mím môi vì không hài lòng với mình không, có phải mặt chàng “đơ đơ” ra thế kia nghĩa là chàng đang thấy khó chịu không. Với đầu óc thích suy diễn và giỏi suy diễn của các cô nàng, thẳng thắn và chân thật như một chàng "mama boy" hóa ra lại hay.

Cẩn thận: Dù chàng có sự tinh tế và rất tình cảm, nhưng hãy nhớ rằng đôi khi sự thật thà ở chàng chiếm ưu thế vượt trội, và chàng sẽ dốc tuột suy nghĩ của mình ra cho bạn nghe - trong đó dĩ nhiên có đôi phần bạn không thật sự muốn biết đâu. Ví dụ như chàng sẽ thành thật trong việc không muốn đi sữa chua trân châu với bạn tí nào. Hay bộ quần áo của bạn đang mặc thật là kỳ cục… Chuẩn bị tinh thần đối diện với mọi sự chân thật nhé!

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người mẹ liên tục bắc thang lau camera để con ở xa nhìn mình cho rõ, cư dân mạng xúc động

Người mẹ liên tục bắc thang lau camera để con ở xa nhìn mình cho rõ, cư dân mạng xúc động

HHT - Một người mẹ ở Trung Quốc có thói quen là ngày nào cũng lau những chiếc camera quan sát được lắp tại nhà, mỗi ngày lau vài lần, bắc cả thang lên mà lau thật kỹ. Không phải vì bà có tính sạch sẽ hoàn hảo, mà là vì bà muốn con mình đang ở xa lúc nào cũng có thể nhìn được mình cho rõ. Tình huống này khiến rất nhiều cư dân mạng xúc động, nhất là những người đang ở xa nhà, lâu chưa được gặp cha mẹ.
Thái tử Charles làm việc đặc biệt, thể hiện tình cảm với con trai lớn của William - Kate

Thái tử Charles làm việc đặc biệt, thể hiện tình cảm với con trai lớn của William - Kate

HHT - Mặc dù Hoàng tử Harry từng tỏ ra không hài lòng với cách làm cha của cha anh - Thái tử Charles, nhưng có vẻ Charles lại thể hiện rằng ông là một người ông tốt. Thái tử Charles vừa kể về một "món quà" đặc biệt, thể hiện tình cảm của ông đối với con trai cả của William - Kate là Hoàng tử George.
Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

HHT - Một cậu bé 10 tuổi ở Trung Quốc trong khi chơi với một chú cua thì đã bị cua cắp. Người mẹ định cắt càng cua để “giải thoát” cho con mình, nhưng cậu bé không muốn làm hại chú cua nên bảo mẹ đừng cắt, còn bản thân thì cố chịu đau và dỗ dành cho cua “bình tĩnh lại”. Sự việc khiến cư dân mạng rất buồn cười và khâm phục cậu bé.
Công nương Đan Mạch từng mặc áo dài Việt Nam, được khen tiết kiệm giống y Công nương Kate

Công nương Đan Mạch từng mặc áo dài Việt Nam, được khen tiết kiệm giống y Công nương Kate

HHT - Công nương Mary (Vương phi Mary) của Đan Mạch, cũng là một “thường dân” bước vào Hoàng gia, đang được truyền thông khen ngợi rất nhiều vì tính tiết kiệm: Trong những sự kiện mà bà tham dự suốt 4 tháng gần đây, gần như bà toàn mặc lại đồ cũ. Các tờ báo ở Anh cũng khen rằng, Công nương Mary và Công nương Kate thật giống nhau ở tính tiết kiệm.
Người Nhật tin rằng có một hoạt động giúp bạn biết có nên chọn ai đó làm người yêu không

Người Nhật tin rằng có một hoạt động giúp bạn biết có nên chọn ai đó làm người yêu không

HHT - Những câu hỏi như “Liệu mình có nên hẹn hò người này không?”, hoặc “Liệu người này có phải là người yêu tốt không?” có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Mới đây, nhiều cư dân mạng ở Nhật đã đưa ra “chân lý chọn người yêu” thú vị thông qua một hoạt động.
Nhật ký tình nguyện viên Gen Z là "cựu F0": Điều quý giá nhất lúc này là nụ cười của F0

Nhật ký tình nguyện viên Gen Z là "cựu F0": Điều quý giá nhất lúc này là nụ cười của F0

HHT - Đã từng lo lắng khi biết mình mắc COVID-19 nhưng khi vừa bình phục và test PCR âm tính, những cô gái này lập tức đăng ký trở thành tình nguyện viên (TNV) chống dịch. Sài Gòn đang thiếu nhân lực và những TNV vốn là "cựu F0" chưa bao giờ trở nên can đảm và tràn đầy nhiệt huyết như lúc này.