Touliver cũng phải “than trời” khi Binz và Châu Bùi “quăng thính” kèm ảnh cô dâu, chú rể

HHT - Cặp đôi Binz và Châu Bùi dường như không thấy chán với những màn "quăng thính" qua lại khiến bao người ghen tỵ. Lần này cả hai "chơi lớn" diện sẵn trang phục cô dâu - chú rể, khiến ông bạn thân Touliver cũng phải vào "than trời". 
Cụ thể, cách đây khoảng 2 ngày, Châu Bùi đã đăng tải một hình ảnh cực kỳ gợi cảm với voan trùm đầu kiểu cô dâu kèm theo trạng thái ngắn gọn: "Cô dâu" (Châu Bùi chú thích bằng icon hình trái dâu).
Touliver cũng phải “than trời” khi Binz và Châu Bùi “quăng thính” kèm ảnh cô dâu, chú rể ảnh 1 Châu Bùi tung khoảnh khắc diện trang phục theo phong cách cô dâu.
Đến hôm nay (21/9), Binz cũng khoe ảnh diện vest bảnh bao theo đúng style đám cưới và không quên nhắn nhủ "Waiting for cô dâu" (Tạm dịch: "Đang chờ cô dâu đến"), đặc biệt nam rapper cũng đính kèm icon trái dâu y hệt Châu Bùi. Động thái này khác gì như muốn khẳng định với cả thế giới là "người kia" là của mình!!!
Touliver cũng phải “than trời” khi Binz và Châu Bùi “quăng thính” kèm ảnh cô dâu, chú rể ảnh 2 Binz cũng diện sẵn đồ vest bảnh bao, caption ghi rõ đang chờ cô dâu đến.
Tuy chưa một lần công khai về chuyện tình cảm, thế nhưng loạt hành động "thả thính" qua lại trên MXH của cả hai khiến các fan và khán giả "đứng ngồi không yên".
Touliver cũng phải “than trời” khi Binz và Châu Bùi “quăng thính” kèm ảnh cô dâu, chú rể ảnh 3 Dòng bình luận "đầy bức xúc" của producer Hoàng Touliver khiến fan thích thú
Trong một bài đăng khác, Châu Bùi  chia sẻ bản thân từng "kị" màu hồng. Cụ thể cô bày tỏ: "Ghét của nào trời trao của đó là có thật. Giống như việc trước đây Châu rất ghét màu hồng". Nhắc đến màu hồng, các fan không cần tra Google cũng liền biết cô nàng đang ám chỉ "người ấy là ai". 
Touliver cũng phải “than trời” khi Binz và Châu Bùi “quăng thính” kèm ảnh cô dâu, chú rể ảnh 4 Bài đăng này của Châu Bùi cũng khiến dân tình biết được cô nàng đề cập đến ai. 
Touliver cũng phải “than trời” khi Binz và Châu Bùi “quăng thính” kèm ảnh cô dâu, chú rể ảnh 5
Binz còn nói vui về việc anh chọn thí sinh này vào team là do bộ vest hồng. 
Touliver cũng phải “than trời” khi Binz và Châu Bùi “quăng thính” kèm ảnh cô dâu, chú rể ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm