Touliver "khóc thét" khi Tóc Tiên tặng "bùa chống run" cho thí sinh casting "Rap Việt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây có lẽ là món quà cổ vũ tinh thần hiệu quả nhất cho dàn thí sinh tham gia casting "Rap Việt" mùa 2. 

Mùa 2 của Rap Việt chính thức trở lại bằng 4 buổi casting ở Hà Nội và TP.HCM. Đúng như thông báo trước đó, team SpaceSpeakers sẽ tham gia với 5 thành viên chính: Rhymastic và JustaTee tiếp tục ngồi vị trí Giám khảo, Binz ngồi ghế nóng HLV, Touliver giữ cương vị Giám đốc Âm nhạc cùng 2 nhà sản xuất âm nhạc cộng sự SlimV - Tinle.

Hôm nay là buổi casting đầu tiên của Rap Việt mùa 2 tại TP.HCM, giám đốc âm nhạc Touliver và rapper Rhymastic sẽ là giám khảo của vòng này. Nếu Rhymastic dễ gần hơn và nhận được những thiện cảm nhất định của người hâm mộ trong mùa 1 thì Touliver vẫn là người khó tính và đánh giá chuyên môn khắt khe hơn. Vẻ cool ngầu ít nói và lúc nào cũng đeo mắt kính của "phù thủy âm nhạc" khiến không ít người lo sợ.

Touliver "khóc thét" khi Tóc Tiên tặng "bùa chống run" cho thí sinh casting "Rap Việt" ảnh 1

SpaceSpeakers nắm giữ 50% thành công của chương trình.

Touliver "khóc thét" khi Tóc Tiên tặng "bùa chống run" cho thí sinh casting "Rap Việt" ảnh 2

Touliver là giám khảo casting "Rap Việt" mùa 2.

Biết được tâm lý của các thí sinh, mới đây Tóc Tiên đã đăng tải hình ảnh của Touliver khi còn bé làm "bùa chống run" để cổ vũ tinh thần cho các rapper trẻ. Ở hình ảnh giọng ca Có Ai Thương Em Như Anh đăng tải, giám đốc âm nhạc Rap Việt để tóc mái ngố và đang cười hết cỡ, biểu cảm đáng yêu, dễ gần khác hẳn vẻ cool ngầu hiện tại. Đúng là có "chị nhà" cổ vũ thế này các thí sinh yên tâm hơn rất nhiều.

Touliver "khóc thét" khi Tóc Tiên tặng "bùa chống run" cho thí sinh casting "Rap Việt" ảnh 3

"Bùa chống run" siêu cưng mà Tóc Tiên gửi đến thí sinh "Rap Việt" mùa 2.

Sau thành công của mùa 1, Rap Việt là sân chơi được các bạn trẻ Underground yêu thích và tin tưởng chọn là nơi "debut". Tất cả các thí sinh lọt vào vòng chung kết của mùa 1 đều có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ, các sản phẩm cá nhân cũng đạt thành tích "đáng nể". Hiện ngoài bộ 5 của nhà SpaceSpeakers, Wowy cũng chính thức xác nhận trở lại ghế HLV mùa này, trong khi đó Suboi xin rút vì những kế hoạch riêng.

Touliver "khóc thét" khi Tóc Tiên tặng "bùa chống run" cho thí sinh casting "Rap Việt" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm