Touliver tiết lộ về Rap Việt mùa 2: "Cháy" hơn cả mùa 1, nhiều thí sinh nổi bật và đa tài

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vòng casting của "Rap Việt 2021" đã kết thúc với loạt thí sinh cực "chiến" ở cả 2 miền Nam - Bắc, hứa hẹn sẽ "gây sốt" trong thời gian tới.

Sau thành công của mùa đầu tiên, Rap Việt tiếp tục làm người hâm mộ không khỏi "sốt ruột" với những hình ảnh về vòng casting đã được tổ chức ở cả 2 miền Nam - Bắc. Theo đó, số lượng thí sinh tham gia casting ở TP.HCM và Hà Nội khoảng 5.000 người, trong đó có cả những cái tên cực nổi bật từ giới Underground đến Mainstream.

Touliver tiết lộ về Rap Việt mùa 2: "Cháy" hơn cả mùa 1, nhiều thí sinh nổi bật và đa tài ảnh 1

Số lượng thí sinh tham gia casting Rap Việt 2021 lớn hơn rất nhiều so với mùa đầu tiên.

Là nhân tố quan trọng của Rap Việt, Giám đốc âm nhạc Touliver đã có nhận định sau vòng casting: “Mùa 2 hứa hẹn rất 'cháy', thậm chí sẽ hơn cả mùa đầu tiên vì các bạn thí sinh đều rất nổi bật và đa tài."

Touliver tiết lộ về Rap Việt mùa 2: "Cháy" hơn cả mùa 1, nhiều thí sinh nổi bật và đa tài ảnh 2

Đồng hành cùng Touliver trong việc tuyển chọn, giám khảo Rhymastic chia sẻ về những băn khoăn của người hâm mộ khi chứng kiến loạt rapper "có tiếng" tham gia casting Rap Việt: “Chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn newbie cũng như nhiều tài năng trẻ tuổi nhưng trình độ có thể sánh ngang những người có kinh nghiệm”.

Touliver tiết lộ về Rap Việt mùa 2: "Cháy" hơn cả mùa 1, nhiều thí sinh nổi bật và đa tài ảnh 3

Rhymastic cũng cho biết, đối với từng đối tượng sẽ có những tiêu chuẩn riêng. Với những người mới chơi (newbie), nam rapper không quá khắt khe về tự duy sáng tác hay sử dụng ngôn từ, tuy nhiên sẽ đánh giá sát sao các kỹ thuật khác. Riêng những người đã có kinh nghiệm, Rhymastic khẳng định sẽ đòi hỏi những tiêu chí cao hơn.

Touliver tiết lộ về Rap Việt mùa 2: "Cháy" hơn cả mùa 1, nhiều thí sinh nổi bật và đa tài ảnh 4

Tại buổi casting ở TP.HCM, sự xuất hiện của những rapper vốn đã vô cùng quen mặt với giới trẻ như Obito, Seachains hay "quái vật freestyle" Blacka đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Ngoài ra, quán quân Sing My Song mùa 1 - Cao Bá Hưng cũng tham gia buổi Casting đã gây chú ý cực lớn.

Touliver tiết lộ về Rap Việt mùa 2: "Cháy" hơn cả mùa 1, nhiều thí sinh nổi bật và đa tài ảnh 5

Cao Bá Hưng

Không kém cạnh, tại buổi casting Hà Nội, những cái tên "đình đám" trong giới Underground như RichChoi, Chị Cả, các rapper trong 16 Northside,... đã càng làm không khí Rap Việt mùa 2 thêm sức nóng. Bên cạnh đó, sự quay lại và hứa hẹn sẽ "lợi hại hơn xưa" của một số cựu thí sinh mùa 1 cũng sẽ là những "ngòi nổ" rất đáng để trông đợi.

Touliver tiết lộ về Rap Việt mùa 2: "Cháy" hơn cả mùa 1, nhiều thí sinh nổi bật và đa tài ảnh 6

RichChoi từng là một thí sinh đáng gờm của King Of Rap

Touliver tiết lộ về Rap Việt mùa 2: "Cháy" hơn cả mùa 1, nhiều thí sinh nổi bật và đa tài ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm