“Tour Trung Quốc” - trở thành từ khóa "hot" trên Google sau chiến thắng tại trận bán kết của U23 Vietnam

“Tour Trung Quốc” - trở thành từ khóa "hot" trên Google sau chiến thắng tại trận bán kết của U23 Vietnam
HHT - Sau chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam vào ngày hôm qua, lượng tìm kiếm các từ khóa liên quan như “thủ tục visa và chuyến bay đi Trung Quốc“ “Tour Trung Quốc” tăng mạnh trong 24 giờ qua.

Sau làn sóng tìm kiếm thông tin về truyền hình trực tiếp trận thi đấu giữa U23 Việt NamU23 Qatar, cùng lịch thi đấu, rất nhiều người hâm mộ đang mong muốn góp mặt cổ vũ cùng đội tuyển trong trận cầu chung kết Giải Vô địch bóng đá U23 Châu Á (AFC) vào ngày 27/1 tới đây, Do đó, lượng tìm kiếm các từ khóa liên quan như “thủ tục visa và chuyến bay đi Trung Quốc“ “Tour Trung Quốc” tăng mạnh trong 24 giờ qua.

“Tour Trung Quốc” - trở thành từ khóa "hot" trên Google sau chiến thắng tại trận bán kết của U23 Vietnam ảnh 1

Lượt tìm kiếm “Tour Trung Quốc” tăng mạnh trong 24 giờ sau trận bán kết U23 Việt Nam - Qatar. 

Nắm bắt được nhu cầu của người hâm mộ bóng đá Việt Nam, nhiều hãng hàng không cũng nhanh chóng tăng cường khai thác thêm các chuyến bay đến Trung Quốc, điển hình như Vietnam Airlines, VietJet Air…. Bên cạnh đó, các hãng lữ hành cũng nhanh tay đưa ra các chương trình ngắn hạn cho cổ động viên sang Thường Châu, đáp ứng nhu cầu tăng vọt theo lượng tìm kiếm "tour sang Thường Châu, Trung Quốc".

 “Tour Trung Quốc” - trở thành từ khóa "hot" trên Google sau chiến thắng tại trận bán kết của U23 Vietnam ảnh 2

Từ khóa tìm kiếm “Tour Trung Quốc” tăng mạnh trên Google Trends.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

HHT - Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!