TP.HCM: “Đại náo” trường học với ngày hội kéo co của teen Phổ Thông Năng Khiếu

TP.HCM: “Đại náo” trường học với ngày hội kéo co của teen Phổ Thông Năng Khiếu
HHT - Cơ hội “quẩy mạnh” hằng năm của teen PTNK (TP.HCM) với hội thao kéo co đã diễn ra rồi đây.

Những ngày vừa qua, sân trường Phổ Thông Năng Khiếu (TP.HCM) có dịp “nóng” hơn bao giờ hết với hội thao kéo co. Đây là ngày hội hằng năm được tổ chức để “tăng” tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong và ngoài lớp đồng thời chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

TP.HCM: “Đại náo” trường học với ngày hội kéo co của teen Phổ Thông Năng Khiếu ảnh 1

Với hình thức thi loại qua các vòng tìm ra “đương kim vô địch”, tất cả các lớp đã phải “vận dụng” hết “nội công” của mình để giành chiến thắng. Hội thao hoành tráng bậc nhất của teen PTNK này cũng đã thu hút được số lượng cổ động viên “khủng”, đứng chật kín cả 7 tầng lầu của trường.

Bạn Liên Hoa (học sinh lớp 11) chia sẻ: “Đây là cuộc thi đấu “cạnh tranh” nhất năm, không chỉ là các tân binh đấu với nhau mà còn là “trận chiến” giữa các ban chuyên nữa cơ. Vậy là hội “cổ động viên” không chỉ có một mình lớp mình mà còn có thêm dàn anh chị cùng chuyên “hùng hậu” cổ vũ.”

TP.HCM: “Đại náo” trường học với ngày hội kéo co của teen Phổ Thông Năng Khiếu ảnh 2

TP.HCM: “Đại náo” trường học với ngày hội kéo co của teen Phổ Thông Năng Khiếu ảnh 3

TP.HCM: “Đại náo” trường học với ngày hội kéo co của teen Phổ Thông Năng Khiếu ảnh 4

Bên cạnh các giải thưởng giành cho đội chiến thắng, hội thao kéo co của teen PTNK còn có một giải thưởng Ấn tượng. Được biết, đây cũng là lí do vì sao không chỉ dồn hết sức kéo co, các teen nhà mình còn phải làm sao cho thật nổi bật với đồng phục nhóm và 1001 kiểu “trang trí” độc đáo khác.

Ngọc Mai (học sinh lớp 12) chia sẻ: “Năm nay, tụi mình quyết tâm biến tấu áo nhóm, nón nhóm, mắt kính nhóm với muôn kiểu khác nhau để giành giải. Mình nhớ còn có năm, các anh chị vừa mặc quần đùi và áo mưa kéo co nữa cơ!”.

TP.HCM: “Đại náo” trường học với ngày hội kéo co của teen Phổ Thông Năng Khiếu ảnh 5

TP.HCM: “Đại náo” trường học với ngày hội kéo co của teen Phổ Thông Năng Khiếu ảnh 6

Với sự nỗ lực “kéo” hết sức, hiện tại các lớp 10 Sinh, 11 Sinh, 12 Sinh, 12 Toán, 12 Văn - Tin, 10 KC2, 10 KC3, 11 KC1 là những cái tên đầu tiên xuất sắc bước vào vòng trong của hội thao kéo co! Và theo nhà Hoa dự đoán, cơn sốt này sẽ còn “nóng” mãi cho đến khi tìm được “đương kim vô địch” và Quán quân giải “ấn tượng”.

MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

HHT - Sau loạt biến động “bất thình lình”, Gen Z ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, tâm lý và có nhu cầu đào sâu, đối thoại với chính bản thân qua nhiều hình thức, như một phương pháp giúp tự chữa lành và hồi phục. Là những “cây đa cây đề” trong làng Health Care, các khách mời tập 2 của talkshow “Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới” hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn thú vị cho các teen về lĩnh vực này!