TP.HCM: Đối tượng đâm thương vong 5 hiệp sĩ trong khoảng 13 giây

TP.HCM: Đối tượng đâm thương vong 5 hiệp sĩ trong khoảng 13 giây
HHT - Theo Thiếu tướng Phan Anh Minh - Phó Giám đốc Công an TP.HCM, qua thu thập dữ liệu ghi hình cho thấy, các đối tượng đâm gục 5 hiệp sĩ trong khoảng 13 giây.

Sáng 15/5, Thiếu tướng Phan Anh Minh - Phó giám đốc Công an TP.HCM đã chủ trì buổi họp báo thông tin về quá trình điều tra, truy bắt 2 nghi can đâm thương vong 5 hiệp sĩ khi khống chế trộm trên đường Cách Mạng Tháng Tám (quận 3, TP.HCM) gây xôn xao dư luận.

TP.HCM: Đối tượng đâm thương vong 5 hiệp sĩ trong khoảng 13 giây ảnh 1

Thiếu tướng Phan Anh Minh - Phó giám đốc Công an TP.HCM chủ trì buổi họp báo.

Đáng chú ý, Thiếu tướng Minh cung cấp thông tin, các đối tượng đâm 5 hiệp sĩ chỉ khoảng 13 giây.

Bước đầu công an TP.HCM đã bắt giữ 2 nghi can là Nguyễn Hoàng Châu Phú (SN 1994, ngụ Hóc Môn) và Nguyễn Tấn Tài (tức Tài "mụn", SN 1994, ngụ quận 12). Trong đó, công an xác định Tài là người trực tiếp cầm dao đâm các nạn nhân.

TP.HCM: Đối tượng đâm thương vong 5 hiệp sĩ trong khoảng 13 giây ảnh 2

Thiếu tướng Phan Anh Minh.

Thượng tá Nguyễn Đăng Nam - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC45) - Công an TP.HCM cho biết, ngay khi xảy ra vụ án, các trinh sát PC45 đã khẩn trương vào cuộc, phối hợp với các đơn vị liên quan và công an các quận huyện để rà soát những đầu mối.

Đến sáng 14/5, Cơ quan công an đã xác định được 1 nghi can là Nguyễn Hoàng Châu Phú nên triệu tập làm việc. Tuy nhiên, bước đầu Phú không thừa nhận có liên quan vụ án.

TP.HCM: Đối tượng đâm thương vong 5 hiệp sĩ trong khoảng 13 giây ảnh 3

Thượng tá Nguyễn Đăng Nam - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC45) - Công an TP.HCM.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, trinh sát đã xác định thêm nghi can Nguyễn Tấn Tài (tức Tài "mụn") có liên quan nên tổ chức truy bắt.

Lúc 22h đêm 14/5, các trinh sát phát hiện Tài ẩn nấp tại căn nhà trên địa bàn phường 9, quận Gò Vấp nên tiến hành bắt giữ.

TP.HCM: Đối tượng đâm thương vong 5 hiệp sĩ trong khoảng 13 giây ảnh 4

Nguyễn Tấn Tài (áo đỏ) và Nguyễn Hoàng Châu Phú.

Sau khi Tài bị bắt giữ, quá trình đấu tranh, cả 2 đã thừa nhận gây ra vụ án mạng nghiêm trọng, đâm chết 2 hiệp sĩ và làm bị thương 3 hiệp sĩ khác.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

HHT - Việc con gái của người giàu nhất thế giới Elon Musk (con gái của Musk và người vợ đầu tiên) bất ngờ nộp hồ sơ lên Tòa án để đổi cả tên lẫn họ, đồng thời tuyên bố muốn cắt đứt hoàn toàn quan hệ với cha, khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. Ngay sau đó, cả Musk và vợ cũ đều đã có những phản ứng đầu tiên. Dường như có những rạn nứt từ lâu trong gia đình này, chỉ không biết là họ có làm ầm ỹ như Johnny Depp và Amber Heard hay không mà thôi.