TP.HCM được Lonely Planet xếp thứ 3 trong Top 10 điểm đến tốt nhất châu Á năm 2018

TP.HCM được Lonely Planet xếp thứ 3 trong Top 10 điểm đến tốt nhất châu Á năm 2018
HHT - “Một siêu thành phố đang ngày càng tuyệt vời hơn” - đó là nhận định của Lonely Planet dành cho vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng 10 địa danh tốt nhất châu Á năm 2018.

Danh sách 10 điểm đến tốt nhất châu Á năm nay được nhà xuất bản sách hướng dẫn du lịch lớn nhất thế giới - Lonely Planet gợi ý, bình chọn và được CNN đăng tải hôm 10/7 vừa qua.

Theo đó, cái tên đứng đầu là Busan - Thành phố lớn thứ 2 của Hàn Quốc, điểm đến phổ biến trong dịp hè này nổi tiếng với các loại hải sản tươi ngon cùng những bãi biển đẹp như tranh vẽ.

TP.HCM được Lonely Planet xếp thứ 3 trong Top 10 điểm đến tốt nhất châu Á năm 2018 ảnh 1

Phát ngôn viên Truyền thông Chris Zeiher của Lonely Planet châu Á - Thái Bình Dương cho rằng: “Châu Á là một lục địa rộng lớn và đa dạng đối với bất cứ ai mơ ước trốn tránh cuộc sống bộn bề thường ngày.”

Ở vị trí thứ 6 là thành phố Chiang Mai, Thái Lan - một điểm đến không quá xa lạ với “hội” cuồng du lịch trên thế giới. Nơi đây vừa có thêm một vài điểm hấp dẫn mới trong những năm gần đây như Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại MAIIAM.

Nhận xét về vị trí thứ 3 trong danh sách này, Lonely Planet cho rằng TP.HCM là “một siêu thành phố đang ngày càng tuyệt vời hơn.”

TP.HCM được Lonely Planet xếp thứ 3 trong Top 10 điểm đến tốt nhất châu Á năm 2018 ảnh 2

Dưới đây là bảng xếp hạng 10 điểm đến tốt nhất ở châu Á năm 2018 của Lonely Planet:

1. Busan, Hàn Quốc
2. Uzbekistan
3. TP.HCM, Việt Nam
4. Tây Ghats, Ấn Độ
5. Nagasaki, Nhật Bản
6. Chiang Mai, Thái Lan
7. Lumbini, Nepal
8. Vịnh Arugam, Sri Lanka
9. Tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc
10. Vườn quốc gia Komodo, Indonesia

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.