TP.HCM: Giới trẻ hào hứng tham dự ngày hội tuyển sinh - du học - việc làm - văn hoá 2017

TP.HCM: Giới trẻ hào hứng tham dự ngày hội tuyển sinh - du học - việc làm - văn hoá 2017
HHT - Ba ngày cuối tuần qua, Ngày hội tuyển sinh - Việc làm - Văn hóa năm 2017 đã được tổ chức tại Khu B Công Viên 23/9, Q.1, TP.HCM thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham dự.

Đối tượng của ngày hội là những bạn học sinh sau khi biết điểm thi THPT, đang cần tham vấn để chọn con đường tiếp tục học tập, cần thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học, sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh cần những thông tin cụ thể về định hướng nghề nghiệp trong tương lai, có sự lựa chọn các ngành học phù hợp với khả năng và sỏ thích của mình.

TP.HCM: Giới trẻ hào hứng tham dự ngày hội tuyển sinh - du học - việc làm - văn hoá 2017 ảnh 1

Các bạn học sinh được tư vấn hướng nghiệp, giải đáp thông tin về các ngành nghề đào tạo, được biết các thủ tục ghi danh, chương trình học, lịch học, học phí, môi trường học tập… Giải đáp những băn khoăn thắc mắc về chọn nghề, chọn trường…

TP.HCM: Giới trẻ hào hứng tham dự ngày hội tuyển sinh - du học - việc làm - văn hoá 2017 ảnh 2

Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đến gian hàng Viện Đào tạo Quốc tế IEI vì biết đến uy tín đào tạo của trường.

TP.HCM: Giới trẻ hào hứng tham dự ngày hội tuyển sinh - du học - việc làm - văn hoá 2017 ảnh 3

TP.HCM: Giới trẻ hào hứng tham dự ngày hội tuyển sinh - du học - việc làm - văn hoá 2017 ảnh 4

Ngày hội còn hỗ trợ cung cấp  các cơ hội việc làm, cơ hội du học từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các Lãnh sự quán, qua các hoạt động như: Gặp gỡ thông tin, quảng bá thương hiệu, tư vấn hỗ trợ mọi thứ cần thiết cho các bạn trẻ trong cuộc hành trình tương lai.

TP.HCM: Giới trẻ hào hứng tham dự ngày hội tuyển sinh - du học - việc làm - văn hoá 2017 ảnh 5

Ngoài ra còn có các trò chơi có thưởng, giao lưu và biển diễn văn nghệ… và tặng quà lưu niệm làm cho ngày Hội trở nên tất nập, thu hút đông đảo học sinh sinh viên đến tham dự.

T.T

MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

HHT - Lại thêm một vụ việc liên quan tới thuyền đã xảy ra tại Olympic Tokyo 2020, đó là chiếc thuyền của đội tuyển chèo thuyền đôi nam hạng nhẹ của Na Uy bị lật trong khi đang thi đấu. Hai vận động viên người Na Uy trông rất buồn rầu trong khi họ chơi vơi giữa dòng nước và phải chờ người đến cứu.