TP.HCM: Hào hứng cảnh gần 800 học sinh nhảy Cha cha cha trong giờ ra chơi

TP.HCM: Hào hứng cảnh gần 800 học sinh nhảy Cha cha cha trong giờ ra chơi
HHT - Ngày 8/5, một clip quay cảnh hàng trăm học sinh một trường phổ thông tại TP.HCM đang hào hứng nhảy Cha cha cha được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ.

Được biết các nhân vật trong clip chính là học sinh của trường THCS - THPT Phan Châu Trinh (quận Bình Tân, TP.HCM). Số lượng học sinh tham gia màn nhảy thay cho việc tập thể dục thông thường lên đến gần 800 em.

TP.HCM: Hào hứng cảnh gần 800 học sinh nhảy Cha cha cha trong giờ ra chơi ảnh 1

Các học sinh hào hứng nhảy theo điệu Cha cha cha (ảnh cắt từ clip)

Ông Hà Văn Vy, hiệu trưởng trường THCS - THPT Phan Châu Trinh xác nhận hoạt động nhảy này diễn ra vào giờ ra chơi của trường ngày 8/5. Theo ông Vy, ý tưởng này được ban giám hiệu ấp ủ từ lâu bởi muốn học sinh được thư giãn, khỏe khoắn sau mỗi giờ học. Do thời gian ra chơi diễn ra khá ngắn chừng 20 phút nên trước đó ban giám hiệu đã "đặt hàng" các thầy cô trong tổ Thể dục thiết kế một bài tập ngắn gọn, vui vẻ cho các em tham gia.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, các thầy cô thể dục đã đi học nhảy Cha cha cha, tìm tòi các điệu nhạc và phổ biến cho học sinh. Sau đó, các thầy cô hướng dẫn cho học sinh nhảy bắt đầu từ đầu năm, hiện các em đã nhảy thuần thục các điệu nhạc.

Thầy hiệu trưởng chia sẻ: ”Các học sinh của trường rất hào hứng trong mỗi giờ ra chơi khi tham gia bài tập, nhờ đó các em học tốt hơn. Các thầy cô trong trường cũng tham gia với các em nên không khí học tập thoải mái, gần gũi hơn”.

Trong khi đó, nhiều học sinh cũng cho biết, nhờ sáng tạo các bài nhảy cha cha cha như thế này khiến bài tập thể dục giữa giờ của các em hứng thú. Cứ như thế, các học sinh cảm thấy mỗi giờ ra chơi bây giờ trở nên thú vị hơn.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?