TP.HCM: Học sinh trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến nhảy lầu tự vẫn

TP.HCM: Học sinh trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến nhảy lầu tự vẫn
HHT - Trong hôm nay 12/4, trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến (Q.Tân Bình, TP.HCM) sẽ gặp mặt báo chí để thông tin về sự việc một học sinh của trường nhảy lầu tự vẫn ngay tại trường.

Hiện Công an Q.Tân Bình đã tiếp nhận và điều tra sự việc nam sinh của trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến (trụ sở P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM) là em H.T.C. nhảy lầu tự vẫn. Em C. là học sinh lớp 10 nội trú của trường, quê ở Đắk Lắk.

Thông tin ban đầu cho biết, vào sáng sớm ngày 11/4, vào giờ học sinh nội trú tập thể dục buổi sáng thì giáo viên của trường thấy em C. đứng trên mái tôn lầu 4 dãy phòng học. Nhiều giáo viên và học sinh khuyên can em C. nhưng không được, em chỉ đứng cười và khóc. Sau đó em lùi lại rồi lao về phía trước, nhảy xuống sân trường.

Mọi người lập tức đưa em đi cấp cứu. Được biết, em C. tử vong trước khi vào bệnh viện. Thi thể của em đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

TP.HCM: Học sinh trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến nhảy lầu tự vẫn ảnh 1

Theo cơ quan công an, trước khi tự tử, nam sinh có để lại bức thư tuyệt mệnh với nội dung áp lực về học tập từ gia đình.

Trường THPT Nguyễn Khuyến là một trường tư thục nổi tiếng ở TP.HCM với tỷ lệ đậu Đại học rất cao và thường nằm trong Top những trường của TP.HCM có điểm thi Đại học cao nhất và cũng là trường có số lượng Thủ khoa, Á khoa cao nhất nhì cả nước. Năm 2017, trường tư thục Nguyễn Khuyến là một trong những trường THPT đạt kỷ lục về Thủ khoa, Á khoa vào trường Đại học với 162 Thủ khoa, Á khoa.

Trường từng được xem là "hiện tượng" khi thu hút học sinh không chỉ ở thành phố mà còn ở các tỉnh về học với đầu vào khắt khe. Yêu cầu về học tập, kỷ luật của trường cũng cực kỳ nghiêm khắc để theo đuổi mục tiêu học sinh đỗ Đại học.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?