TP.HCM: Sập trần hội trường nơi ngủ trưa của học sinh

TP.HCM: Sập trần hội trường nơi ngủ trưa của học sinh
HHT - Trần hội trường rộng hàng trăm m2 của Trường THPT Thủ Thiêm (quận 2, TPHCM) với những tấm thạch cao gắn vào giàn treo bằng thép vừa bị đổ sập hoàn toàn. Đây là nơi ngủ trưa của hàng chục học sinh trong trường.

TP.HCM: Sập trần hội trường nơi ngủ trưa của học sinh ảnh 1

Sự việc xảy ra vào ngày 20/4, trần la-phông hội trường Trường THPT Thủ Thiêm rộng 240m2 gồm những tấm thạch cao gắn vào giàn treo bằng thép đã bị sập hoàn toàn. Sau khi bị đổ sập, hội trường ngổn ngang sắt thép, vữa, bê tông bị đổ... 

TP.HCM: Sập trần hội trường nơi ngủ trưa của học sinh ảnh 2
Hội trường còn là chỗ để ngủ trưa của hàng chục học sinh 

Ông Nguyễn Tấn Tài, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, hội trường được đưa vào sử dụng từ năm 2011. Đây là nơi hội họp của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, đồng thời cũng là nơi sinh hoạt ngoại khoá, sinh hoạt câu lạc bộ, ngủ trưa của 80 học sinh... 

May mắn sự việc xảy ra vào thời điểm không có hoạt động của thầy trò được tổ chức tại đây, nếu không hậu quả có thể nói là rất khủng khiếp. 

Lãnh đạo UBND quận 2 đã nắm được thông tin và đã chỉ đạo Phòng Quản lý Đô thị xuống hiện trường để để tìm hiểu về sự việc. 

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?