TP.HCM: Sở Y tế yêu cầu các nghệ sĩ liên quan đến bệnh nhân Covid-19 thứ 17 kiểm tra sức khỏe

TP.HCM: Sở Y tế yêu cầu các nghệ sĩ liên quan đến bệnh nhân Covid-19 thứ 17 kiểm tra sức khỏe
HHT - Theo đó, ca nhiễm Covid-19 thứ 17 tại Hà Nội có lịch sử tham dự nhiều sự kiện thời trang ở Milan (Ý) và Paris (Pháp). Các sự kiện văn hóa nêu trên có thể xuất hiện sự tham dự của các nghệ sĩ đang sinh sống tại Tp.HCM.

Ngày 9/3, Sở Y tế TP HCM đã phát công văn cho Sở Văn hóa - Thể thao, Sở Thông tin - Truyền thông và UBND các quận, huyện trên địa bàn về việc tăng cường giám sát người tiếp xúc với ca nhiễm Covid-19 thứ 17 ở Việt Nam (cô gái Hà Nội nhiễm Covid-19).

Theo giám đốc Sở Sở Y tế TP, qua thông tin trên báo chí, ca mắc Covid-19 thứ 17 tại Việt Nam cùng chị ruột đã tham dự nhiều sự kiện thời trang ở Milan (Ý) và Paris (Pháp). Các sự kiện thời trang, văn hóa nêu trên có thể đã có sự tham dự của các nghệ sĩ của TP HCM. Sở Y tế TP đề nghị những nghệ sĩ có đi nước ngoài tham gia các sự kiện, có tiếp xúc với cô N.H.N (bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid-19 tại Việt Nam), khẩn trương liên hệ cơ quan y tế để được hỗ trợ sức khỏe.

Một người phụ nữ chụp ảnh tại khu phố thời trang ở Milan (Ý) Ảnh: Corporatedispatch.

Theo thông tin từ các cơ quan y tế, ngày 15/2, bệnh nhân N.H.N xuất cảnh từ Nội Bài sang London (Anh). Đến 18/2, bệnh nhân từ London sang Milan (Ý). Được biết, đây là nơi diễn ra Tuần lễ thời trang Milan 2020 (từ 18/2 - 24/2). Tuần lễ thời trang Milan là một triển lãm thương mại thời trang được tổ chức nửa năm một lần tại Milan, Ý.

MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm