TP.HCM tạm dừng hoạt động các cơ sở massage, rạp phim, sân khấu từ 18 giờ ngày 3/5

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi tạm dừng các dịch vụ giải trí như karaoke, quán bar, vũ trường, TP.HCM tiếp tục phát thông báo yêu cầu tạm dừng hoạt động của các rạp phim, sân khấu, tiệm game từ 18 giờ tối nay.

Ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TP.HCM - đã chỉ đạo tạm dừng các hoạt động massage, xông hơi, sân khấu ca nhạc, kịch, rạp chiếu phim, các cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử tại cuộc họp của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của TP.HCM vào trưa nay 3/5.

TP.HCM tạm dừng hoạt động các cơ sở massage, rạp phim, sân khấu từ 18 giờ ngày 3/5 ảnh 1

Rạp phim chính thức được yêu cầu ngưng hoạt động từ 18 giờ tối nay, 3/5.

Thông báo này cũng được Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM đăng tải trên trang Facebook chính thức. Trong bối cảnh người dân từ nhiều địa phương trở về sau kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, TP.HCM trở thành địa phương có nguy cơ bùng phát dịch cao.


TP.HCM tạm dừng hoạt động các cơ sở massage, rạp phim, sân khấu từ 18 giờ ngày 3/5 ảnh 2

Trước đó, trong ngày 30/4, chủ tịch Tp.HCM cũng đã cho tạm dừng các hoạt động karaoke, quán bar và vũ trường. Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, người dân cả nước được khuyến cáo tuân thủ nghiêm giải pháp 5K của Bộ Y tế, đặc biệt là khai báo y tế và đeo khẩu trang nơi công cộng.

Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật con trai Harry - Meghan: Mỗi người thể hiện một thái độ

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật con trai Harry - Meghan: Mỗi người thể hiện một thái độ

HHT - Nhân sinh nhật của cậu bé Archie, con trai của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, các thành viên chủ chốt của Hoàng gia Anh là Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đã lần lượt đăng lời chúc mừng kèm ảnh. Nhưng có những chi tiết rất rõ ràng trong những bức ảnh đó, cho thấy thái độ khác nhau của các thành viên Hoàng gia đối với nhà Harry - Meghan.