TP.HCM: Teen Minh Khai liveshow “mộc” đưa cả trường về thời “1900 hồi đó”

TP.HCM: Teen Minh Khai liveshow “mộc” đưa cả trường về thời “1900 hồi đó”
HHT - Thế giới này hiện đại thì đã sao? Teen Minh Khai vẫn cứ mộc mạc cùng nhau dưới sân trường vậy đó!

Thay vì mở đài phát thanh vào mỗi giờ ra chơi, teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) mới đây đã quyết định "đổi gió" bằng phong cách thưởng thức âm nhạc mộc mạc xưa cũ. Theo đó, trong giờ ra chơi sáng 19/11 vừa qua, CLB Minh Khai 8:15 (làm về Báo chí - Truyền thông) đã phối hợp với CLB MuziKa (phụ trách âm nhạc) để tự tổ chức một liveshow mang tên The Glamophone ngay giữa sân trường. Hoạt động này không chỉ thu hút các bạn học sinh mà còn rất được thầy cô hoan nghênh vì sự sáng tạo chưa từng có. Minh chứng là mới liveshow đầu tay thôi nhưng các bạn ấy đã thu hút tới hơn 100 người đến nghe nhạc rồi đó!

TP.HCM: Teen Minh Khai liveshow “mộc” đưa cả trường về thời “1900 hồi đó” ảnh 1

Chia sẻ với Hoa Học Trò Online về hoạt động thú vị này, Thầy Văn Ba - trợ lý thanh niên của trường cho biết: “Để tạo được nội dung gần gũi với các bạn của mình, các em học sinh đã khảo sát rất nhiều trên fanpage. Và để có thể biểu diễn trơn tru như hôm nay, các em đã chạy thử chương trình rất nhiều lần mấy ngày qua. Nhìn buổi diễn, thầy ước gì hồi xưa mình cũng có những hoạt động vui như thế này".

TP.HCM: Teen Minh Khai liveshow “mộc” đưa cả trường về thời “1900 hồi đó” ảnh 2

TP.HCM: Teen Minh Khai liveshow “mộc” đưa cả trường về thời “1900 hồi đó” ảnh 3

Khi được hỏi về ý nghĩa tên chương trình, bạn Thiên An - Trưởng BTC - chia sẻ đây là sự kết hợp giữa hai từ khóa glamorous (quyến rũ) và gramophone (máy phát nhạc): “The Glamophone theo đó được hiệu là chiếc máy đặc biệt phát ra những giai điệu làm say đắm lòng người. Đây cũng là tinh thần của buổi diễn mà chúng mình hướng đến”.

TP.HCM: Teen Minh Khai liveshow “mộc” đưa cả trường về thời “1900 hồi đó” ảnh 4

TP.HCM: Teen Minh Khai liveshow “mộc” đưa cả trường về thời “1900 hồi đó” ảnh 5

Nhờ sự ủng hộ lớn từ mọi người, chương trình đã ấn định tổ chức mỗi tháng một lần và trong tương lai sẽ có nhiều chủ đề đa dạng và gần gũi hơn với các bạn học sinh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

HHT - Lại thêm một vụ việc liên quan tới thuyền đã xảy ra tại Olympic Tokyo 2020, đó là chiếc thuyền của đội tuyển chèo thuyền đôi nam hạng nhẹ của Na Uy bị lật trong khi đang thi đấu. Hai vận động viên người Na Uy trông rất buồn rầu trong khi họ chơi vơi giữa dòng nước và phải chờ người đến cứu.
Đối thủ duyên nợ: Đội chèo thuyền nam của Anh lao vào đội Ý ở Olympic Tokyo, làm Ý hụt HCB

Đối thủ duyên nợ: Đội chèo thuyền nam của Anh lao vào đội Ý ở Olympic Tokyo, làm Ý hụt HCB

HHT - Anh và Ý dường như là “đối thủ duyên nợ” trong lĩnh vực thể thao của năm nay. Tại EURO 2020 thì 2 đội tuyển này gặp nhau ở chung kết. Bây giờ, tại Olympic Tokyo, trong môn thi chèo thuyền nam 4 người, thuyền của đội tuyển Vương quốc Anh (sau đây gọi tắt là Anh) lại lao về phía thuyền của đội tuyển Ý, khiến Ý hụt mất huy chương bạc và rất tức giận.