TP.HCM: Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai thích thú với áo "hoodie" phiên bản 105 năm thành lập trường

TP.HCM: Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai thích thú với áo "hoodie" phiên bản 105 năm thành lập trường
HHT - Để chào mừng kỉ niệm 105 năm thành lập trường, mới đây, teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã cho ra đời những chiếc áo "hoodie" có "1-0-2" được chính cô Hiệu phó lên ý tưởng.

“Áo tím Minh Khai” luôn là một dấu ấn khó phai đối với các thế hệ THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Vì thế, dù xuất hiện ở đâu, teen Miki cũng ghi dấu mình bằng màu tím độc đáo ấy. Mới đây, nhân ngày kỉ niệm 105 năm ba thế hệ “Áo Tím – Gia Long – Minh Khai”, đích thân cô Nguyễn Minh Bạch Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các bạn học sinh đã thiết kế và cho ra đời chiếc áo hoodie chỉ duy nhất dành cho các “thần dân” Minh Khai.

TP.HCM: Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai thích thú với áo "hoodie" phiên bản 105 năm thành lập trường ảnh 1

TP.HCM: Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai thích thú với áo "hoodie" phiên bản 105 năm thành lập trường ảnh 2

Chiếc áo này, từ đó cũng trở thành một “đại diện” cho sự kiện “Dấu thời gian Áo Tím – Gia Long – Minh Khai” của nhà trường thông qua bộ ảnh do CLB Báo chí - Truyền thông Minh Khai thực hiện và nhận được sự ủng hộ của đông đảo học sinh. Bạn Trọng Nghĩa (cựu học sinh) chia sẻ: “Đây là sản phẩm được tụi mình mong chờ rất lâu. Mọi người thường có áo lớp chung, áo khoác lớp chung nhưng với chiếc áo hoodie quy mô cả trường này lại khác. Nó vừa trẻ trung, năng động mà vừa thể hiện được tinh thần Minh Khai đi đâu cũng là nhà.” Tính đến thời điểm hiện tại, mẫu áo này đã và đang nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và “săn lùng” đến từ xuyên suốt các thế hệ THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

TP.HCM: Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai thích thú với áo "hoodie" phiên bản 105 năm thành lập trường ảnh 3

Được biết, đây không phải là sản phẩm “chung tay” đầu tiên đến từ Ban giám hiệu và các học sinh của trường. Trước đó, các teen Miki đã sở hữu riêng cho mình một bộ sưu tập áo tốt nghiệp “cộp mác” Minh Khai cực kì đặc biệt

TP.HCM: Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai thích thú với áo "hoodie" phiên bản 105 năm thành lập trường ảnh 4

TP.HCM: Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai thích thú với áo "hoodie" phiên bản 105 năm thành lập trường ảnh 5

Ảnh: CLB Báo chí - Truyền thông Minh Khai

MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

HHT - Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry và Meghan đã tạo được nhiều tiếng vang từ khi mới ra mắt. Giờ đây, bản cập nhật của cuốn sách này lại sắp được tung ra, với những nội dung mới. Liệu những nội dung mới đó có lại gây ồn ào, hoặc lại đề cập đến Hoàng gia Anh?
Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

HHT - Ai cũng biết tước vị của Kate Middleton là Nữ Công tước xứ Cambridge và điều này thì không ai phản đối. Nhưng mới đây, một loại giấy tờ được “khui” lại, cho thấy Kate được ghi là Công chúa (Princess). Mà đây là giấy do chính William xác nhận. Điều này khiến nhiều người thắc mắc, đặt câu hỏi rằng có phải William đã… tự phong tước vị cho vợ mình.