TP.HCM: Teen Thực hành Sài Gòn "quẩy nhẹ" với "tiệc của những người tài năng"

TP.HCM: Teen Thực hành Sài Gòn "quẩy nhẹ" với "tiệc của những người tài năng"
HHT - Các câu lạc bộ những năm gần đây luôn “chất phát ngất” và được “tỏa sáng” trong các kì thi tranh tài. Mới đây trường Thực hành Sài Gòn cũng chứng tỏ mình chẳng thua kém ai khi có ngày hội câu lạc bộ được đông đảo teen tham dự.

Sáng Chủ Nhật vừa qua (ngày 28/10), teen Thực Hành Sài Gòn cũng đã kịp làm “nóng” tinh thần tại Ngày Hội Các Câu Lạc Bộ với sự góp mặt của các câu lạc bộ như English Club, The Music Box, Câu lạc bộ Văn học, Hạc Giấy Organization và Câu lạc bộ Einstein Nhí.

TP.HCM: Teen Thực hành Sài Gòn "quẩy nhẹ" với "tiệc của những người tài năng" ảnh 1

Trước khi bước vào các hoạt động chính thức của ngày hội, teen Thực Hành Sài Gòn đã khuấy động không khí với màn nhảy flashmob vô cùng sôi động khiến ai nấy đều “ngứa” tay chân muốn nhảy theo cho xôm tụ.

TP.HCM: Teen Thực hành Sài Gòn "quẩy nhẹ" với "tiệc của những người tài năng" ảnh 2

Từng gian hàng của các câu lạc bộ đều được chuẩn bị công phu từ những món đồ được bày bán đến những vật dụng trang trí đều được các bạn tự tay chuẩn bị, thiết kế rất có “tâm”. Chia sẻ với HHT, bạn Ngọc Trinh (Học sinh lớp 12A3) đến từ Hạc Giấy Ogranization bật mí: “Tụi mình đã chuẩn bị được 2 tháng rồi, sản phẩm bày bán là do 100% tụi mình tự làm. Mình cảm thấy rất tự hào và vui nữa”.

TP.HCM: Teen Thực hành Sài Gòn "quẩy nhẹ" với "tiệc của những người tài năng" ảnh 3

TP.HCM: Teen Thực hành Sài Gòn "quẩy nhẹ" với "tiệc của những người tài năng" ảnh 4

TP.HCM: Teen Thực hành Sài Gòn "quẩy nhẹ" với "tiệc của những người tài năng" ảnh 5
Ôi những đôi tay khéo léo đây rồi!

Không những năng động, khéo tay, mà về mảng tài năng cũng chẳng hề lép vế. Từng tiết mục trình diễn, từng động tác nhảy đều được các bạn dàn dựng kĩ lưỡng đã đem lại những giây phút thích thú cho người xem.

TP.HCM: Teen Thực hành Sài Gòn "quẩy nhẹ" với "tiệc của những người tài năng" ảnh 6

TP.HCM: Teen Thực hành Sài Gòn "quẩy nhẹ" với "tiệc của những người tài năng" ảnh 7
Có bạn còn có khă năng trình diễn đàn vĩ cầm điêu luyện.

Bạn Tiến Đạt (học sinh lớp 10A1) chia sẻ: “Mình cảm thấy hôm nay rất vui, nhờ nhà trường đã tạo ra một ngày tập hợp các câu lạc bộ để tạo ra sân chơi, giải tỏa nỗi buồn sau những ngày học tập căng thẳng”. Bạn Khánh Vân (học sinh lớp 7A9) gửi lời nhắn đến nhà trường: “Em hy vọng sẽ có thêm thật nhiều những ngày hội như vậy để các bạn học sinh có nhiều cơ hội trải nghiệm và giao lưu với nhau”.

Ngoài ra, teen phụ trách mảng truyền thông ở các câu lạc bộ còn được tham gia một lớp học “huấn luyện” những kỹ năng viết bài và sáng tạo do chị Lê Nguyễn Thùy Trang (TKTS báo HHT) phụ trách.

Đây chắc hẳn là một ngày trải nghiệm thú vị và hữu ích với các teen Thực Hành Sài Gòn, các bạn đã được “F5” tinh thần để chinh phục những kết quả tốt nhất trong năm học.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn

Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn

HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).
Harry tuyên bố viết hồi ký “không phải với tư cách Hoàng tử”, rồi vẫn ký tên là Công tước

Harry tuyên bố viết hồi ký “không phải với tư cách Hoàng tử”, rồi vẫn ký tên là Công tước

HHT - Cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry phải sang năm 2022 mới được xuất bản nhưng đã được công chúng nhắc đến rất nhiều. Tuy nhiên, Harry đang phải đối mặt với những lời phê phán từ cả người Anh lẫn người Mỹ. Đặc biệt, nhiều người thắc mắc tại sao anh tuyên bố là viết cuốn sách “không phải với tư cách Hoàng tử”, nhưng lại vẫn ghi đủ tước vị của mình.