TP.HCM: Thầy hiệu trưởng mới của teen THPT Nguyễn Thượng Hiền được đón tiếp như “ngôi sao hạng A”

TP.HCM: Thầy hiệu trưởng mới của teen THPT Nguyễn Thượng Hiền được đón tiếp như “ngôi sao hạng A”
HHT - Bạn còn nhớ thầy hiệu trưởng vừa chia tay trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) mới đây, khiến cả trường đều bật khóc? Hãy xem hành trình tiếp theo của thầy khiến các học sinh mới háo hức như thế nào nhé!

Trong những bài viết trước của Hoa Học Trò, thầy Lâm Triều Nghi mới đây là hiệu trưởng của trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM). Thầy là một vị hiệu trưởng vô cùng tâm lý và yêu thương học trò của mình với những cải cách mang tính “cách mệnh” cho những ngôi trường mà thầy đã gắn bó, ví dụ như: cho phép học sinh mang ba lô đi học, chào đón teen vào phòng làm việc bất cứ khi nào nếu thấy có gì cần hỏi, cho phép mở câu lạc bộ đầu tiên trong trường, cũng chính là CLB Báo chí - Truyền thông THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) - CLB Báo chí - Truyền thông đầu tiên của thành phố.


TP.HCM: Thầy hiệu trưởng mới của teen THPT Nguyễn Thượng Hiền được đón tiếp như “ngôi sao hạng A” ảnh 1

Chính vì điều đó mà trường THPT Nguyễn Thượng Hiền (TP.HCM) đang rất vui mừng vì có thầy ghé thăm. Trên fanpage của CLB Báo chí trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, nhiều bạn bày tỏ thái độ thích thú với bài phỏng vấn thầy do các thành viên trong câu lạc bộ thực hiện.

TP.HCM: Thầy hiệu trưởng mới của teen THPT Nguyễn Thượng Hiền được đón tiếp như “ngôi sao hạng A” ảnh 2

Trong bài phỏng vấn, thầy Nghi đã hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thay đổi dần dần trong trường theo chiều hướng tích cực hơn, gọi là đề án Trường học thông minh. Vì trước đến nay teen Nguyễn Thượng Hiền không được dùng điện thoại di động, nên các bạn thấy khó khăn trong việc liên lạc với gia đình, và cũng không thể đặt xe về nhà. “Hiện tại đề án này đang được thí điểm ở 5 trường. Nếu nó thành công, thầy sẽ lập tức xin Sở Giáo dục và thực hiện liền. Ví dụ như sẽ có thiết bị thông minh như Ipad, máy tính để các em có thể đặt Grab, đặt đồ ăn,...”, thầy Nghi chia sẻ.

Link bài phỏng vấn bấm vào đây bạn nhé. 

Một nick Facebook có tên Trịnh Ngọc Minh Tú bình luận: “Thầy đi đến đâu là chỗ đó siêu chất luôn”.

Bạn Đông Giang (học sinh trường Nguyễn Thượng Hiền) bộc bạch: “Lúc đầu mình nhìn thấy thầy Nghi, mình cứ nghĩ là chắc thầy này khó lắm, mà thật ra thầy dễ thương lắm. Trong buổi chào cờ tuần rồi, thầy nói thầy rất thích trường mình, khi đó các bạn khá nhao nhao”. 

TP.HCM: Thầy hiệu trưởng mới của teen THPT Nguyễn Thượng Hiền được đón tiếp như “ngôi sao hạng A” ảnh 3
Thầy Lâm Triều Nghi

Tiết lộ với Hoa Học Trò, Quốc Thịnh, thành viên của CLB Báo chí Nguyễn Thượng Hiền, cũng chính là người đã trực tiếp phỏng vấn thầy Nghi khi thầy vừa về trường nhậm chức: “Mới ngày đầu vào trường nhưng lại biết tin chưa có Hiệu trưởng mới, mình cũng nôn nóng và sốt sắng. Mình có được nghe tin một thầy nào đó sẽ về trường, và lúc nộp thẻ học sinh để đóng mộc cũng chờ đợi xem đó là ai, nhưng cuối cùng thầy hiệu phó lại kí.

Từ khi những trang mạng bắt đầu đưa tin về trường Trần Đại Nghĩa chia tay thầy mà học sinh ai cũng khóc, mình nghĩ chắc thầy cũng tình cảm. Thầy vừa về trường thì mình đi phỏng vấn thầy ngay. Thầy vô cùng dễ thương".

TP.HCM: Thầy hiệu trưởng mới của teen THPT Nguyễn Thượng Hiền được đón tiếp như “ngôi sao hạng A” ảnh 4

Còn đối với bạn Vũ Hoàng Thảo Ngọc (học sinh trường Nguyễn Thượng Hiền) thì: “Thầy rất là có tâm, lại hoà nhã dễ thương nữa. Nhà vệ sinh trường mình xuống cấp lâu rồi mà không ai ngó tới. Thầy Nghi về một cái, việc đầu tiên thầy làm là đi kiểm tra cơ sở vật chất, rồi quyết định tu sửa luôn. Học sinh trường mình cũng rất thích thầy”.

Link bài  Lý do teen chuyên Trần Đại Nghĩa, TP.HCM khóc khi chia tay thầy Hiệu trưởng sẽ khiến bạn bất ngờ.

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?