TP.HCM: Thiên đường dessert ngọt ngào kiểu Nhật bạn nhất định phải thưởng thức

HHT - Những món tráng miệng ngọt ngào này có thể sẽ khiến bạn tăng cân chút đỉnh đấy, nhưng hãy tạm quên chiếc cân đi. 

Món tráng miệng ngọt ngào có khả năng khiến bạn hạnh phúc đến từng tế bào

TP.HCM: Thiên đường dessert ngọt ngào kiểu Nhật bạn nhất định phải thưởng thức ảnh 1 Ảnh: Sam Nguyễn

Japanit Matcha House như một ngôi nhà dành cho các fan mê trà xanh, từ mochi kem trà xanh, kem trà xanh, latte trà xanh cho đến các loại bánh sang-xịn-mịn mà giá khá mềm. Thi thoảng, tiệm sẽ có chương trình ưu đãi giảm giá 10% - 30% nên rất được lòng khách quen.

Về chất lượng, bạn có thể tự kiểm chứng và chấm điểm. Thực đơn nhìn chung “ngon đều”, nhất là kem. Bạn nhất định phải gọi kem nha. Kem ở đây chính là món đặc sản” với đủ hương vị. Bạn cũng có thể gọi món theo set: Các set màu đen có sử dụng mè đen hay set “tím lịm tìm sim” có sử dụng khoai lang tím rất gì và này nọ.

TP.HCM: Thiên đường dessert ngọt ngào kiểu Nhật bạn nhất định phải thưởng thức ảnh 2 Ảnh: Sam Nguyễn

Đây là các món bạn nên gọi thử: Purple Potato Whipping là một sự sáng tạo với khoai lang tím cho món nước kèm whipping béo nhè nhẹ; Anmitsu Black Sesame là kem Mè Đen ăn cùng đào và bánh mochi, mè đen thơm mịn; Matcha Latte With Soft là kem cao tầng, ăn rất ngon; Toast Matcha hơi khô xíu nhưng bù lại kem ngon, mocho đỉnh mix cùng whipping cũng khá ưng; Matcha Azuki Gelato là Latte mix cùng kem trà xanh và mochi siêu đã.

TP.HCM: Thiên đường dessert ngọt ngào kiểu Nhật bạn nhất định phải thưởng thức ảnh 3 Ảnh: Sam Nguyễn

Ghé ngay: Japanit Matcha & Coffee House - Số 130 Trần Hưng Đạo, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1 và số 62B Cao Thắng, Quận 1 (góc Nguyễn Đình Chiểu), TP.HCM.  Giá: 39K - 69K. Tiệm mở cửa từ 9 giờ 30 sáng đến 10 giờ 30 tối.

Măm măm bánh CheeseTart Nhật hồng trà phô mai

TP.HCM: Thiên đường dessert ngọt ngào kiểu Nhật bạn nhất định phải thưởng thức ảnh 4 Ảnh: Sam Nguyễn
TP.HCM: Thiên đường dessert ngọt ngào kiểu Nhật bạn nhất định phải thưởng thức ảnh 5 Ảnh: Sam Nguyễn

Mỗi khi muốn la cà măm măm cheesetart kiểu Nhật, teen Sài thành thường nghĩ ngay tới Pablo. Ở đây bán bánh chất lượng, đáng đồng tiền bát gạo nên giá không hề chát.

Một chiếc bánh cream brulee nhìn nhỏ bé vậy nhưng ăn rất chắc bụng bởi vỏ bánh xốp có độ dai hợp lí, lớp trong đạt điểm 10 cho sự sáng tạo bởi vị hồng trà sóng sánh cùng phô mai mang đến cảm giác béo thơm cực đã. Phía trên bánh là lớp Jelly mỏng óng ánh bắt mắt và hấp dẫn.

TP.HCM: Thiên đường dessert ngọt ngào kiểu Nhật bạn nhất định phải thưởng thức ảnh 6 Ảnh: Sam Nguyễn

Ghé ngay: PABLO Cheesetart - Lô B2-17, Tầng B2, TTTM Vincom Center Đồng Khởi, Số 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

MỚI - NÓNG
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.

Có thể bạn quan tâm