TP.HCM: 2000 sinh viên phủ kín khán phòng nhà hát Hòa Bình để làm lễ khai giảng năm học mới

TP.HCM: 2000 sinh viên phủ kín khán phòng nhà hát Hòa Bình để làm lễ khai giảng năm học mới
HHT - Ngày 8/10/2019 vừa qua, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 tại Nhà hát Hòa Bình với sự tham gia của 2000 sinh viên.

Đến tham dự và chúc mừng lễ khai giảng của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có đại diện Ban thi đua khen thưởng Thành phố, đại diện Đảng ủy Khối Cao đẳng – Đại học TP.HCM, các doanh nghiệp, cùng lãnh đạo các trường Đại học, các trường cao đẳng, đại học khu vực TP.HCM cùng các cơ quan thông tấn báo chí tham dự đưa tin.

TP.HCM: 2000 sinh viên phủ kín khán phòng nhà hát Hòa Bình để làm lễ khai giảng năm học mới ảnh 1
TP.HCM: 2000 sinh viên phủ kín khán phòng nhà hát Hòa Bình để làm lễ khai giảng năm học mới ảnh 2
TP.HCM: 2000 sinh viên phủ kín khán phòng nhà hát Hòa Bình để làm lễ khai giảng năm học mới ảnh 3

Trong năm học mới, các sinh viên sẽ được tạo cơ hội tự phát huy năng lực, tự học để trau dồi các kỹ năng, tự giải quyết các vấn đề phức tạp trong cuộc sống, phát triển tư duy biện luận, tư duy sáng tạo, trí tuệ và cảm xúc… Các giảng viên sẽ là người truyền lửa nhiệt tình cho sinh viên, không chỉ dạy chữ mà còn dạy cả nghĩa nhân, đạo lý, và thầy cô không chỉ lên lớp mà còn là tấm gương cho học trò trong cuộc sống, không chỉ dạy cho sinh viên kiến thức mà còn giúp sinh viên biết say mê nghiên cứu khoa học và sáng tạo với đam mê.

Các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia các hoạt động đội nhóm, câu lạc bộ diễn ra sau Lễ khai giảng

Tại lễ khai giảng, lãnh đạo nhà trường đã trao 9 suất học bổng bán phần cho các tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh đầu vào và 5 suất học bổng toàn phần cho sinh viên có điểm trúng tuyển vào trường cao. 

TP.HCM: 2000 sinh viên phủ kín khán phòng nhà hát Hòa Bình để làm lễ khai giảng năm học mới ảnh 5

Bên cạnh các hoạt động trang trọng trong phần lễ còn có triển lãm của các câu lạc bộ, đội nhóm để sinh viên có cơ hội tham gia rèn luyện sức khỏe, kỹ năng mềm tạo sân chơi lành mạnh, giúp các sinh viên gắn kết lại với nhau, cùng giúp đỡ nhau trong học tập.

TP.HCM: 2000 sinh viên phủ kín khán phòng nhà hát Hòa Bình để làm lễ khai giảng năm học mới ảnh 6
TP.HCM: 2000 sinh viên phủ kín khán phòng nhà hát Hòa Bình để làm lễ khai giảng năm học mới ảnh 7

Không những thế, lễ khai giảng còn là dịp để nhìn lại một năm đã qua, tổng kết lại những thành tích mà trường đã đạt được, chỉ ra những khó khăn, thách thức và điều chưa làm được trong năm học vừa qua cũng như đưa ra những mực tiêu, kế hoạch trong năm học mới 2019 – 2020.

MỚI - NÓNG
Vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ áp lực kinh tế khi làm mẹ ở tuổi 21, Ngọc Lan xót xa một điều
Vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ áp lực kinh tế khi làm mẹ ở tuổi 21, Ngọc Lan xót xa một điều
HHT - Sau đổ vỡ hôn nhân với Lâm Vĩnh Hải, Lý Phương Châu hiện đang sống cùng con gái Kỳ Kỳ (11 tuổi) và có mối quan hệ hạnh phúc bên bạn trai Hiền Sến. Xuất hiện tại một talkshow gần đây, người đẹp lần đầu tiết lộ hành trình mang thai khó khăn khiến MC Ngọc Lan không khỏi xót xa.

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.